“ศรีวราห์” นำทัพ ตร.โบกรถรับเปิดเทอมฝั่งธนบุรี วันแรกเต็มรูปแบบ

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 16 พ.ค. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ร่วมกันปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ บก.น.8 ทุกโรงพัก รวมถึงกำลังจาก บก.จร. รวม 150 นาย เข้าประจำการตามจุดอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ที่วันนี้ นักเรียน-นักศึกษาทุกสถาบัน ทำการเปิดเทอมเป็นวันแรกอย่างเต็มรูปแบบ
โดยมีข้าราชการครูในพื้นที่พากันแต่งกายด้วยชุดนักเรียนเป็นตัวแทนเด็กๆ มามอบดอกไม้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า ที่ผ่านมา ทาง บก.น.8 ได้มีการดำเนินโครงการภาคีจราจร โครงการจราจรกระจายเสียง และโครงการเช้ารับท่านส่งไปทำงานโดยเร็วไว เย็นส่งท่านกลับบ้านให้ปลอดภัย ซึ่งส่งผลดีด้านการจราจร มานานกว่า 1 ปี แล้ว ดังนั้นในโอกาสเปิดภาคการศึกษาอย่างเต็มรูปแบบนี้ จึงอยากให้ข้าราชการตำรวจทุกนายปฏิบัติงานตามแผนเดิมอย่างเข้มแข็ง เพื่อรักษามาตรฐานเอาไว้ และให้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ต้องการให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ได้รับความสะดวก ปลอดภัย และใช้เวลาบนท้องถนนให้น้อยลง โดยหลังจากนี้ตนจะเดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของตำรวจจราจร ทุกๆ ท้องที่ในความรับผิดชอบของ บช.น.ต่อไป

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบอย เคลียร์ชัด 6 ราศี เงินไหลมาไม่ขาดสาย โชคลาภมาไม่คาดฝัน

หมอบอย เคลียร์ชัด หมอดูนักพยากรณ์ ที่ปรึกษาดวงชะตาชื่อดังโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คเพจว่า ดาวอังคาร ย้าย ได้ดาวมาตราฐาน “เกษตราธิบดี”

ป้ายบอกทางสามมิติ หางดง-สะเมิง ตัวหนังสือซ้อนจนตาลาย ล่าสุดเปลี่ยนแล้ว

ขยี้ยังไงก็ไม่หายเบลอ เพจดังเมืองเชียงใหม่โพสต์ภาพ ป้ายบอกทางสามมิติ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น เพียงข้ามคืนป้ายเปลี่ยนชัดแจ๋วไม่ต้องขยี้ตาแล้ว

หมอธีระวัฒน์ จับตา โควิดโอไมครอน คนฉีดวัคซีนติดง่ายกว่าหรือไม่

ตอบประเด็นน่าสงสัย โควิดโอไมครอน หมอธีระวัฒน์ เผย โอไมครอน ติดง่ายกว่าทุกสายพันธุ์ ฉีดครบโดสติดได้ใหม่ บางรายมีภูมิที่ส่งเสริมให้ติด

ใจเย็นก่อน! ครูสาวโผล่คอมเมนต์หลังแชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ อธิบายให้ใจเย็นกลับด่า เสือx

หนุ่มสุดงง แชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ นอนตื่นสายครูท่านหนึ่งโผล่คอมเมนต์กรรมเดินทางเร็ว คนแชร์อธิบายสุดท้ายโดนด่าเสือก

เปิดคลิปคนเร่ร่อน แล่หมาข้างถนน กลางกรุง จ้องนำไปเปิบพิสดาร โชคดีตำรวจมาไว

เปิดคลิป ชำแหละหมา กลางกรุงย่านเอกชัย 59 คนเร่ร่อนเตรียมนำไปกินจริง ขณะที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุการณ์ทันเวลา

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง ปมฤกษ์สึก “ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์เสือx อย่าดูดวงคนอื่นมั่วซั่ว

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง หลังผ่าดวงฤกษ์สึก ชินแสที่มีมารยาทเขาไม่ดูดวงใครมั่วซั่ว ฤกษ์สึกหรือไม่สึกมีหรือเปล่าไม่รู้ แต่ฤกษ์เสือกเห็นทั่วไป

ประมวลภาพ ในหลวง – พระราชินี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์แท่นฐานพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.9

ประมวลภาพ ในหลวง – พระราชินี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 9 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติ เขตดุสิต