สนามบินสกลนครเปิดบริการตามปกติ 1 ส.ค.นี้

สนามบินสกลนคร พร้อมเปิดทำการบินตามปกติ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2560 นี้
หลังจากต้องปิดให้บริการเนื่องจากเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดสกลนคร ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด วันนี้ (31 ก.ค.) เฟสบุ๊ก ท่าอากาศยานสกลนคร กรมท่าอากาศยาน ได้โพสต์ข้อความ “ประกาศจากท่าอากาศยานสกลนคร กรมท่าอากาศยานเปิดให้บริการ และเปิดทำการบินตามปกติ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2560” เนื่องจากปริมาณฝนในพื้นที่ลดลง สถานการณ์น้ำท่วมได้คลี่คลาย และมีแนวโน้มดีขึ้น โดยระดับน้ำลดลงเรื่อยๆ ทำให้สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้ตามปกติ

คนไทยติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 3 ราย หลังกลับจากเมืองฮอกไกโด

สธ. แถลงพบคนไทยป่วย โควิด-19 เพิ่ม 3 ราย หลังเดินทางกลับจากญี่ปุ่น วอนคนไทยเดินทางมาจากต่างประเทศกักตัวเอง 14 วันเฝ้าดูอาการ

จิราพร สินธุไพร แฉแหลก! ประยุทธ์ ปิดข้อมูล-ไร้ความสามารถแก้ศก.

จิราพร สินธุไพร อภิปรายฯอัด พล.อ.ประยุทธ์ ปกปิดข้อมูล ชี้แจงความจริงกับประชาชนไม่ครบถ้วน และไร้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ

(คลิป) วิเคราะห์เจาะลึก! รับเหนาะ ๆ คนละ 25 ล้าน แฉ!งูเห่า อนาคตใหม่ ไม่ใช่แค่ 9 แต่โผล่ 12

อนาคตใหม่ / ภายหลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่จากกรณีการกู้เงิน 191.2 ล้าน จากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จนทำให้อนาคตของ ส.ส. ที่อยู่ […]

เสรีพิศุทธ์ ยัน ซักฟอกรัฐบาล ปม ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่ครบ

เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ยันอภิปรายไม่ไว้วางใจเรื่องการ ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่ครบ ชี้เป็นเอกสิทธิ์ของส.ส. เตรียมหารือประธานสภาฯด้วยเหตุผลในเรื่องนี้

กรมอนามัย ห่วง ไฟป่าภาคเหนือ กระทบสุขภาพ แนะกลุ่มเสี่ยงป้องกันตนเอง

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ห่วง ไฟป่าภาคเหนือ และหลายพื้นที่ทำกลุ่มเสี่ยง ได้แก่ เด็ก หญิงมีครรภ์ ผู้สูงอายุ ผู้มีโรคประจำตัว สุขภาพแย่ แนะสวมหน้ากากอนามัย