สลด! หนุ่มโรงกลึงถูกหมู่ป่ายักษ์กัดดับ

สลด! หนุ่มโรงกลึงไทยประกันถูกหมู่ป่ายักษ์กัดเสียชีวิต คาดไปแหย่หมูป่าซึ่งอยู่ในช่วงติดสัตว์ จึงทำให้ดุร้าย ก่อนถูกกัดจนเสียชีวิต

หมูป่าขนาดใหญ่ น้ำหนัก200 กิโลกรัม ตกเป็นผู้ต้องหา หลังจากก่อเหตุกัดนายบุญเรียน ดวงเคน คนงานบริษัทโรงกลึง บริเวณขาหนีบทั้งสองข้าง อวัยวะเพศบวม และบริเวณพุง เป็นแผละเหวะ ก่อนเพื่อนร่วมงานจะนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์3 แต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้านี้ โดยแพทย์ได้เย็บแผลเรียบร้อยแล้ว จึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบางพลี ก่อนที่ตำรวจภูธรบางเสาธง จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบคราบเลือดของผู้เสียชีวิตตาม บริเวณคอกหมูป่าภายในโรงงานแห่งหนึ่ง ซอยไทยประกัน11 ถ.เทพารักษ์ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเช้าวานนี้ ผู้ตายได้มาทำงานตามปกติ และได้เล่นกับหมูป่าตัวดังกล่าวที่มีคนลี้ยงไว้ภายในโรงงานตั้งแต่ตัวยังเล็กๆ แต่เกิดพลาดท่าถูกหมูป่ากัดจนล้ม ก่อนที่เพื่อนๆ จะเข้าไปช่วยและนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น ทางตำรวจสันนิฐานว่า หมูป่าอาจอยู่ในช่วงติดสัตว์ทำให้มีนิสัยดุร้าย และกัดถูกเส้นเลือดใหญ่ ซึ่งทางตำรวจจะสอบสวนพยานทั้งหมดอีกครั้ง ว่าใครเป็นเจ้าของหมูป่าที่เลี้ยงอยู่ภายในโรงงาน หากเป็นความประมาทก็จะดำเนินคดีกับเจ้าของหมูป่าต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย