สังคมเสื่อม! นักเสพพ่อลูกอ่อน กระเตงลูกน้อย มั่วปาร์ตี้ยากลางเมืองหาดใหญ่

ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บุกจับปาร์ตี้ยาในรีสอร์ทกลางเมืองหาดใหญ่ จับนักเสพทั้งชาย และหญิงได้ 6 คน หนึ่งในนั้นเป็นพ่อลูกอ่อน นำลูกชายวัย 1 ปี ไปร่วมด้วย พร้อมเปิดเผยว่า เพิ่งแยกทางกับภรรยาไม่มีใครดูแล

ของกลางยาบ้า ไอซ์ และอุปกรณ์การเสพยาครบชุด ที่เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดหรือชุดตะวัน ของสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตรวจยึดได้จากกลุ่มผู้ลักลอบเสพยาเสพติดทั้งชาย และหญิง ที่นัดหมายเข้าไปเปิดห้องพักภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ย่านถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จัดปาร์ตี้เสพยา โดยเจ้าหน้าที่จับกุมนักเสพได้ 6 คน คือ นายอดุลย์เดช รักษ์วงค์ / นายปิยวิทย์ อินทร์จันทร์ / นายภูมิศักดิ์ จุลวรรณโน / นายวีระพงค์ แสงขาว / นางสาวกาญจนา ภูนอก / และนางสาวเบชญา เอกประธรรม

จากการตรวจปัสสาวะพบว่า มีสารเสพติดอยู่ในร่างกายทั้ง6 คน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งดำเนินคดีใน2ข้อหา คือ มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้าไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (แอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย พร้อมส่งตัวฝากขังที่ศาลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

แต่ที่น่าหดหู่ใจคือ นายวีระพงค์ หนึ่งในผู้ที่ถูกจับกุมเป็นพ่อลูกอ่อน ได้นำลูกชายอายุเพียง 1 ขวบ ไปร่วมปาร์ตี้เสพยาเสพติดด้วย พร้อมกับขวดนมและผ้าอ้อมสำเร็จรูป โดยบอกว่าเพิ่งแยกทางกับภรรยา และไม่มีใครดูแลลูก จึงจำเป็นต้องนำลูกติดตัวไปด้วย อย่างไรก็ตาม หลังถูกจับกุมได้มีหญิงสาว ซึ่งเป็นพนักงานของรีสอร์ทที่จัดปาร์ตี้ พร้อมเพื่อนอีก 2 คน ได้มาขอนำเด็กคนนี้ไปช่วยเลี้ยงดูชั่วคราวในระหว่างที่รอให้ผู้เป็นพ่อประกันตัวออกมา หรือมีญาติมาติดต่อรับกลับไป