สังคมเสื่อม! นักเสพพ่อลูกอ่อน กระเตงลูกน้อย มั่วปาร์ตี้ยากลางเมืองหาดใหญ่

ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บุกจับปาร์ตี้ยาในรีสอร์ทกลางเมืองหาดใหญ่ จับนักเสพทั้งชาย และหญิงได้ 6 คน หนึ่งในนั้นเป็นพ่อลูกอ่อน นำลูกชายวัย 1 ปี ไปร่วมด้วย พร้อมเปิดเผยว่า เพิ่งแยกทางกับภรรยาไม่มีใครดูแล

ของกลางยาบ้า ไอซ์ และอุปกรณ์การเสพยาครบชุด ที่เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดหรือชุดตะวัน ของสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตรวจยึดได้จากกลุ่มผู้ลักลอบเสพยาเสพติดทั้งชาย และหญิง ที่นัดหมายเข้าไปเปิดห้องพักภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ย่านถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จัดปาร์ตี้เสพยา โดยเจ้าหน้าที่จับกุมนักเสพได้ 6 คน คือ นายอดุลย์เดช รักษ์วงค์ / นายปิยวิทย์ อินทร์จันทร์ / นายภูมิศักดิ์ จุลวรรณโน / นายวีระพงค์ แสงขาว / นางสาวกาญจนา ภูนอก / และนางสาวเบชญา เอกประธรรม

จากการตรวจปัสสาวะพบว่า มีสารเสพติดอยู่ในร่างกายทั้ง6 คน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งดำเนินคดีใน2ข้อหา คือ มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้าไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (แอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย พร้อมส่งตัวฝากขังที่ศาลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

แต่ที่น่าหดหู่ใจคือ นายวีระพงค์ หนึ่งในผู้ที่ถูกจับกุมเป็นพ่อลูกอ่อน ได้นำลูกชายอายุเพียง 1 ขวบ ไปร่วมปาร์ตี้เสพยาเสพติดด้วย พร้อมกับขวดนมและผ้าอ้อมสำเร็จรูป โดยบอกว่าเพิ่งแยกทางกับภรรยา และไม่มีใครดูแลลูก จึงจำเป็นต้องนำลูกติดตัวไปด้วย อย่างไรก็ตาม หลังถูกจับกุมได้มีหญิงสาว ซึ่งเป็นพนักงานของรีสอร์ทที่จัดปาร์ตี้ พร้อมเพื่อนอีก 2 คน ได้มาขอนำเด็กคนนี้ไปช่วยเลี้ยงดูชั่วคราวในระหว่างที่รอให้ผู้เป็นพ่อประกันตัวออกมา หรือมีญาติมาติดต่อรับกลับไป

กองสลากฯ เล็งตัดสิทธิ์ ขรก. – รัฐวิสาหกิจ แก้ปัญหา ลอตเตอรี่แพง

กองสลากฯ ลั่นพิจารณาตัดสิทธิ์ผู้ค้าสลากบางกลุ่มเพื่อแก้ปัญหา ลอตเตอรี่แพง เล็งยึดสิทธิ์คืนจากข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ 10 ส.ค. 63

เรืองไกร ร้องปธ.สภาฯ ตรวจสอบปม อนุ กมธ. เรียกเงินแลกผ่านงบประมาณ

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อนุกรรมาธิการแผนบรูณาการ 1 ในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เผยว่า

ก้าวไกล ชี้กลุ่มคนส่งอาหารเดลิเวรี่ ได้รับค่าตอบแทนไม่เป็นธรรม-ไร้สวัสดิการ

พรรค ก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีธุรกิจ การส่งอาหารรูปแบบสั่งอาหารออนไลน์ และมีการขับมอเตอร์ไซค์ส่งตรงถึงบ้าน โดยระบุว่า ธุรกิจแพลตฟอร์ม (Platform economy)

แอสต้าแซนทีน อาวุธลับ สังหารความแก่

แอสต้าแซนทีน : ในปี 2011 มีหนังเรื่อง นึงที่กล่าวถึงคนในโลกอนาคต ที่ร่างกายจะ หยุดเติบโต หยุดแก่ คงสภาพ ของร่างกายเอาไว้ที่อายุ 25 ปี

เมนูบาป ไก่หลุมกะทิ กินแล้วอันตราย ไม่ต่างจากฟัวกราส์

เพจดังชี้ ไก่หลุมกะทิ หรือ ไก่หลุม วิธีการไม่แตกต่างจากฟัวกราส์ ระบุจับไก่ฝังดินเชื้อโรคเยอะ กะทิไม่ได้แทรกซึมเข้าไปในเนื้อไก่