“สายป่าน อภิญญา” ยืดอกรับผิด ย้ำไม่มีเจตนาหนอนโผล่ IG

“สายป่าน อภิญญา” พร้อมด้วยแฟนหนุ่มเข้ารับทราบข้อหาผิด พ.ร.บ.คอมฯ หลังโพสต์ภาพของลับแฟนหนุ่มลงอินสตาแกรม ยืนยันไม่มีเจตนาแต่ขอให้เรื่องตนเองเป็นบทเรียนและไม่อยากมองให้เป็นเรื่องใหญ่

“สายป่าน” อภิญญา สกุลเจริญสุข นักแสดงสาวชื่อดังพร้อมแฟนหนุ่ม “วุฒิ” นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองกำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในความผิดฐานนำเข้าภาพลามกอนาจาร เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) หลังเมื่อวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ได้โพสต์รูปภาพที่มีอวัยวะเพศในแอปพลิเคชั่นอินสตราแกรม ก่อนจะรีบลบภาพและออกมาขอโทษผ่านในเวลาต่อมา แต่ภาพดังกล่าวกลับยังถูกนำเผยแพร่ส่งต่อจนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

ทั้งนี้ “สายป่าน อภิญญา” เปิดเผยภายหลังตำรวจสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง ว่า วันนี้มาชี้แจงลำดับเหตุการณ์โดยยอมรับว่าได้กระทำจริงแต่ยืนยันไม่ได้เจตนา โดยที่ผ่านมาได้ชี้แจงและขอโทษผ่านทั้งอินสตราแกรมและเฟซบุ๊กแล้ว พร้อมนำเอกสารหลักฐานทั้งข้อความอินสตาแกรม ข้อความไลน์ที่คุยกับเพื่อน และข้อความแชทมามอบให้กับพนักงานสอบสวน
ส่วนจะเอาผิดคนที่แคปภาพและส่งต่อหรือไม่นั้น นักแสดงสาวรายนี้บอกว่า ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่ขอให้เรื่องตนเองเป็นบทเรียน และหวังว่าทุกคนจะเข้าใจและรู้เจตนาของตัวเอง ยืนยันว่าที่ผ่านมา มีสติกับการโพสข้อความ และไม่คิดว่าตัวเองจะพลาด และย้ำว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นการสร้างกระแสเพราะไม่คุ้มกับชื่อเสียงที่มี

ขณะที่ “วุฒิ นันทวุฒิ” แฟนหนุ่ม ระบุว่า ตัวเองเห็นภาพก่อนและยอมรับว่ารู้สึกตกใจ จึงบอกให้ “สายป่าน” รีบลบคลิปดังกล่าว ขณะเดียวกันเมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วก็จะต้องแก้ไข ยอมรับ และโชคดีที่ครอบครัวเข้าใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : “สายป่าน”ควงแฟนหนุ่ม พบปอท.รับทราบข้อหา (มีคลิป)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ

โตโต้ ปิยรัฐ โพสต์ชวนมวลชน เจอกันสภ.บางแก้ว หลังเพื่อนถูกขังเงียบ 2 วัน

การ์ดโดนอุ้ม นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ แกนนำกลุ่ม We Volunteer หรือวีโว่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า พบกัน สภ.บางแก้ว

สงครามโซโล่! เตรียมปล่อยโซโล่กันเป็นแถว ตั้งแต่ IU ถึง ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK

สำหรับในปี 2021 นี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นปีที่แฟนๆ ไอดอลสาว อย่าง IU ชองฮา ฮยอนอา และ ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK เตรียมตัวเฮกันได้เลย

หมอธีระ อธิบาย ! วัคซีนโควิด ต้องผ่านวิจัยในคน 3 ระยะ

วัคซีนโควิด — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat

ยอด โควิด19 พุ่ง! มาเลเซีย ผู้ป่วยรายวันเพิ่มกว่า 4,000 ราย ทำลายสถิติเดิม!

เพื่อรองรับผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มเติม ได้มีการดัดแปลงมาจากสวนสาธารณะนิทรรศการเกษตรมาเลเซีย (Malaysia Agro Exposition Park Serdang – MAEPS)

ใหม่ ดาวิกา สาดความสวย ในชุดลายสก๊อตสีแดง โชว์เอวคอดเล็กจิ๋วชวนตะลึง !

ขึ้นชื่อเรื่องความหุ่นผอมเพรียวกันอยู่แล้ว กับสาว ใหม่ ดาวิกา ที่เป็นแม่นางเอวบางร่างน้อย ราวกับลมพัดทีนึงแล้วจะปลิวไปด้วยซะอย่างงั้น