หมอดูทัก “โจ บอยสเก๊าท์” ดวงถึงฆาตถ้าบวชก่อนคงไม่ตาย

อีกประเด็นที่เพื่อนร่วมวงอย่างคุณดิ๊พ บอยสเก๊าท์ได้ออกมาพูดว่า เคยมีหมอดูทักว่า ถ้าโจไม่บวชดวงจะถึงฆาต ซึ่งเท่าที่ทราบตัวเขาก็ไปบวชมาเรียบร้อยแล้ว ประมาณ 1-2 เดือน แต่บวชมาแล้วก็ยังแก้เคล็ดไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ก็เชื่อว่าเป็นเรื่องของสุขภาพด้วยไม่ใช่เรื่องดวงอย่างเดียว เพราะโจทำงานประจำอยู่สยามกีฬา และมีละคร 2 เรื่อง รวมถึงยังมีคอนเสิร์ตกับวงบอยสเก๊าท์ อาจจะทำให้ไม่มีเวลาไปตรวจสุขภาพ

ทางทีมงานจึงได้ติดต่อไปยัง พระมหาไพรวัลย์ ให้ช่วยให้รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องบวชแก้เคล็ด และ เรื่องที่คนกำลังสนใจเกี่ยวกับประเด็นดราม่าในขณะนี้ โดย พระมหาไพรวัลย์ กล่าวว่า อย่าไปเชื่อเลยเรื่องแก้เคล็ด เพราะเมื่อคนเราถึงเวลามันก็ต้องตายทุกคน และในมุมมองของอาตมา มันไม่มีเรื่องใดที่จะเสียชีวิตโดยไม่มีสาเหตุ ส่วนกรณีของคุณโจ อยากให้ถูกคนดูไว้เป็นอุทาหรณ์ ว่าอย่าประมาทอยากให้มองว่าการตายเป็นเรื่องใกล้ตัวมาก และการดูแลเป็นสิ่งสำคัญ และอย่างคุณโจเอง ก็คงไม่คิดหรอก ว่าจะต้องมาเสียชีวิตกะทันหันแบบนี้ แต่เมื่อโรคภัยมันมาเยือน มันไม่มีป้ายบอกหนิว่าโรคมาแล้ว ฉะนั้นควรใช้ชีวิตทุกๆให้มีคุณค่าพร้อมที่จะตายดีกว่า

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20

 โหลดดิ! รอไร?

     

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร