หลายหน่วยงานเร่งนำผ้าห่มกันหนาวและรักษาโรคช่วยเหลือภัยหนาวชาวไทยภูเขา

นายสมใจนึก เองตระกูล อดีตปลัดกระทรวงการคลัง และนายประเสริฐ จิตต์พลีชีพ นายอำเภอเทิง จ.เชียงราย ร่วมกันเปิดโครงการทำดีเพื่อพ่อเปลี่ยนชีวิตพิชิตโรค ก่อนจะนำชาวไทยภูเขาและผู้ร่วมพิธีร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที เพื่อถวายอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงห่วงใยพสกนิกรทุกหมู่เหล่าและชาวไทยภูเขาตลอดพระชนม์ชีพของพระองค์ ที่ลานบริการนักท่องเที่ยวภูชี้ฟ้า ต.ตับเต่า อ.เทิง จ.เชียงราย

จากนั้นได้นำผ้าห่มกันหนาวและเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 400 ชุด มอบให้กับชาวไทยภูเขาที่ประสบปัญหาเดือดร้อนจากอากาศที่หนาวเย็นและขาดแคลนเครื่องกันหนาว พร้อมมอบเงินทุนให้กับโรงเรียนอีก 15 แห่ง รวม 125,000 บาท และมอบเครื่องกันหนาวให้เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่วนอุทยานภูชี้ฟ้า ที่ปฎิบัติหน้าที่บนภูชี้ฟ้า พร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ออกรักษาชาวไทยภูเขาที่ด้อยโอกาสและฐานะยากจน ซึ่งมีอาการเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นในระยะนี้อย่างต่อเนื่องและผู้ป่วยเรื้อรัง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จสวรรคตครบ 100 วัน และสนองพระราชปณิธานของพระองค์ที่ทรงห่วงใยพสกนิกรทุกหมู่เหล่า โดยเฉพาะชาวไทยภูเขาในถิ่นทุรกันดาร

ฟลุ๊ค เกริกพล ยันไม่มีสี!ไม่ปลุกปั่น แค่สงสัยรัฐแก้ปัญหา โควิด19

ฟลุ๊ค เกริกพล โพสต์โซเชียล Fluke777 ชี้แจงประเด็นดรามา ที่ออกมาตั้งคำถามถึงรัฐบาลในการแก้ปัญหาช่วงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่หรือ โควิด19

ธนกร เตือน ฟลุค เกริกพล คิดก่อนพูด ยันรัฐแก้ปัญหา โควิด19 เต็มที่

5 เมย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย ธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกรณีที่ นายเกริกพล มัสยวาณิช หรือ ฟลุค ดารานักแสดงชื่อดัง

ระทึก! เกิดเหตุ ไฟไหม้ อาคารเก่า 3 ชั้น เขต ลาดพร้าว 80

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ไฟไหม้ อาคารเก่า 3 ชั้น ในเขตพื้นที่ สน.วังทองหลาง โดยได้รับรายงานจาก สน.วังทองหลาง ว่า

ยืดเวลา! กพท. ห้ามทุกประเทศบินเข้าไทย ถึง 18 เม.ย. – กักตัว 14 วัน

กพท. ขยายเวลาห้ามทุกประเทศบินเข้าไทยชั่วคราว ถึง 18 เม.ย. นี้ ส่วนผู้โดยสารต้องได้รับการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 แพร่ระบาด

รัศมี แข กับการรีวิวอย่างไรให้โลกจำ งานนี้ไม่รู้เลยว่าอาหารหรือ คุณแข อะไรจะอร่อยกว่ากัน

รีวิวสุดปัง!! ที่มาพร้อมกับความครีเอทีฟสุดปั๊วะ!! ที่งานนี้ รัศมี แข จัดหนักจัดเต็มทุกการรีวิว ไม่ว่าจะเป็นการเเต่งตัว กราฟิกสุดเก๋ งานนี้บอกเลยว่า