หวิดดับ!! รถตู้ส่งแขกเที่ยวสวนเสือศรีราชา ถูกเก๋งตัดหน้าคว่ำเจ็บอื้อ

เกิดอุบัติเหตุรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยวไปสวนเสือศรีราชาเกิดพลิกคว่ำกลางถนน หลังหักหลบรถเก๋งซิ่งตัดหน้า ส่งผลนักท่องเที่ยวชาวอินเดียบาดเจ็บกว่า 10 ราย ตำรวจเร่งติดตามเก๋งตีนผีโดยด่วนแล้ว

สภาพของรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮท7318 กรุงเทพฯ ตกลงล่องน้ำข้างทางก่อนเหินพลิกคว่ำ และมีผู้ได้รับเจ็บหลายราย บนถนนสายสวนเสือศรีราชา-หนองค้อ บริเวณหน้าหมู่บ้านเดอะซีซั่น วัลเล่ย์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย 10 คน ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา

 

จากการสอบสวน นายนพคุณ วงศ์ใหญ่ คนขับรถตู้ ให้การว่า กำลังรับนักท่องเที่ยวไปส่งยังสวนเสือศรีราชา แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุ มีรถเก๋งไม่ทราบสีและทะเบียนขับพุ่งตัดหน้า ทำให้ต้องหักหลบจนเสียหลักตกร่องน้ำพลิกคว่ำดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายนพคุณไปสอบสวนและตรวจร่างกายโดยละเอียด จากนั้นได้จะติดตามรถยนต์เก๋งคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

(รวมภาพงานเช้า) งานแต่ง ก้อย – ตูน กับพิธีสู่ขอรวมเหล่าชาวร็อกและคาถาบูชาเมีย

งานแต่ง ก้อย – ตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า