อุทาหรณ์สอนเด็ก! หนูน้อยลูกครึ่งไทย-อังกฤษวัย 9 ขวบซนจนเป็นเรื่องโดนอ่างล้างมือหล่นทับบาดเจ็บ

เกิดเหตุอุทาหรณ์สำหรับเด็กเมื่อคุณแม่ปล่อยให้ลูกสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 9 ขวบ เข้าห้องน้ำแต่ซุกซนโหนอ่างล้างมือจนหลุดหล่นทับหน้าท้องเป็นแผลฉีกได้รับบาดเจ็บ

เมื่อคืนวานนี้ (23 ม.ค.60 เวลา 23.00 น.) ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าตรวจสอบเหตุเด็กถูกอ่างล้างมือหล่นทับได้รับบาดเจ็บที่ เล็ก อพาร์ทเม้นท์ เลขที่ 422/1-3 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์สูง 5 ชั้นบริเวณด้านหน้าพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อต่อมา คือ ด.ญ.มิเชล อายุ 9 ขวบ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าท้องเป็นแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ มีเลือดไหลออกมาจำวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล

จากการสอบถาม น.ส.วนิดา มั่นวงศ์ อายุ 31 ปี คุณแม่ของ “น้องมิเชล” ทราบว่า ลูกสาวของตนเข้าไปปัสสาวะในห้องน้ำ ระหว่างนั้นตนเองได้นั่งดูโทรทัศน์อยู่ด้านนอก ไม่นานก็ได้ยินเสียงดังเหมือนอะไรหล่นแตกพร้อม ๆ กับเสียงลูกสาวตัวน้อยร้องเสียงหลงดังออกมาจากห้องน้ำ ตนเองจึงรีบเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปตรวจสอบก็พบว่า “น้องมิเชล” ถูกอ่างล่างหน้าหล่นทับและได้รับบาดเจ็บจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุนั้นตนเองได้ซักถามจาก “น้องมิเชล” จนได้ความว่า หลังจากทำภารกิจเสร็จก็ได้มาล้างมือที่อ่างล้างมือ แต่ด้วยความซนจึงไปห้อยโหนเล่นกับอ่างล้างมือจนรับน้ำหนักของเธอไม่ไหวพังหลุดลงมาทับและบาดที่หน้าท้องจนได้รับบาดเจ็บ จึงอยากฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ปกครองช่วยกันระมัดระวังเด็กที่อยู่ในวัยกำลังซุกซนเพราะอาจจะเป็นอันตรายได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เกือบลั่น! สั่งซื้อแรมโน้ตบุ๊ก เปิดกล่องมาเจอบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเต็มกล่อง งานนี้จบพีค

กลายเป็นภาพไวรัลที่กำลังเป็นที่ถกเถียงเมื่อหนุ่ม สั่งซื้อแรมโน้ตบุ๊ก พอของมาส่งเป็นออกดูถึงขั้นตกใจ เพราะข้างในมีแต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

จะไปยากอะไร! คุณพ่อ อวดสกิลเย็บ ปัก ถัก ร้อย เพราะ ร้านปักชุด นร. ให้ลูกไม่ทัน!

คุณพ่อ โชว์สกิลเย็บ ปัก ถัก ร้อย หลังที่ร้านไม่สามารถปักชื่อบนชุดนักเรียนของลูกได้ทันวันเปิดเทอม งานนี้ชาวเน็ตแห่ชื่นชมฝีมือกันยกใหญ่

ไหงงั้น! เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน ศักยภาพระดับเทพแต่ดันหนีไม่รอด ดาวเทียม Google Maps

เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน ศักยภาพระดับเทพ รอดพ้นการตรวจจับจากศัตรูได้ตลอด แต่ดันไม่รอดจากดาวเทียม Google Maps ซะงั้น หลายครั้งเรามักได้ยินเรื่องเทคโน […]

ไม่รักคือไม่รัก! หมอเค้ก Magic stone เผย ดวง 4 ราศี แฟนเก่าจะกลับมาวอแว

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวง 4 ราศี แฟนเก่าจะกลับมา ถ่ายไฟเก่ามันร้อน แต่จะถูกดับด้วยถังดับเพลิง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้ก Magic stone