‘อุ๊งอิ๊ง’ โพสต์โต้! เงาคนในแว่นไม่ใช่ ‘ยิ่งลักษณ์’

แชร์กันสนั่นโซเชียล “อุ๊งอิ๊ง” โพสต์ภาพคู่ ‘ทักษิณ’ แล้วเจอเงาสะท้อนผ่านแว่นกันแดดถึงกับอึ้ง! มีเงาหญิงสาวหน้าตาละม้ายคล้าย “ยิ่งลักษณ์” ด้าน “อุ๊งอิ๊ง” โพสต์โต้ เงาในแว่น คือเพื่อนที่ถ่ายรูปให้

วันนี้ (25 ก.ย.) นาวสาวแพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง ลูกสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพถ่ายคู่กับนายทักษิณภายในรถเก๋ง โดยมีเงาสะท้อนที่แว่นกันแดดน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยคนในเงาซึ่งเป็นผู้ที่ถ่ายรูปให้สองพ่อลูก คลับคล้ายคลับครา หน้าตาละม้ายกับอดีตนายกรัฐมนตรีหญิงที่หนีการฟังคำพิพากษาและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมกับมีการโพสต์ข้อความ ว่างเบอร์ไหน ถามใจเธอดูวววว รูปนี้เพื่อนที่นั่งข้างหน้าถ่ายให้นะแจ๊ะ

หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปว่อนโซเชียล อุ๊งอิ๊งได้โพสต์ตอบโต้ทันที โดยระบุว่า รูปตัดต่อมีคนในแว่นซึ่งไม่จริง!!!! อ่านหน่อยครับบบบบบบ นี่รูปจริง บอกอีกสักครั้ง เพื่อนถ่าย! #เพลีย

จากนั้น อีก 20 นาทีต่อมา อุ๊งอิ๊งได้โพสต์อีกครั้ง ข้อความว่า จริงใช่มะ ที่เค้าว่ากันว่าคนไทยอ่านหนังสือไม่เกิน 3 บรรทัด  อ่านดีๆ ก่อนแพร่ข่าว นะคะ

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์