อ่วมต่อเนื่อง! ชาว อ.มโนรมย์ รับน้ำป่าไหลท่วมหนักจากนครสวรรค์ (มีคลิป)

เกิดเหตุน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนในพื้นที่ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท กว่า 80 หลังคา และพืชสวนไร่นาได้รับความเสียหายอย่างหนัก ด้านเจ้าหน้าที่องค์กรบริหารส่วนท้องถิ่นเร่งให้การช่วยเหลือ

น้ำป่าไหลหลากจากเขาใหญ่ และห้วยปูน ในตำบลหนองโพ อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ ได้ไหลเข้าท่วมพื้นที่ตำบลไร่พัฒนา อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท ได้รับผลกระทบ 5 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนได้รับผลกระทบ กว่า 80 หลังคาเรือน โรงเรียนวัดหัวหว้า ต้องหยุดการเรียนการสอนชั่วคราว จนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ ชาวบ้านต้องกรอกกระสอบทรายทำเป็นที่กั้นน้ำ เพื่อไม่ให้น้ำไหลเข้าท่วมบ้านเรือน ส่วนพื้นที่การเกษตร นาข้าวได้รับความเสียหายกว่า 2,500 ไร่ และไร่อ้อยอีกกว่า 3,000 ไร่ ซึ่งจุดที่ได้รับผลกระทบหนักที่สุด อยู่ที่บริเวณหมู่ที่1 และหมู่ที่4

เบื้องต้น นายอำเภอมโนรมย์ได้รับรายงานข้อมูลความเสียหายแล้ว พร้อมทั้งสั่งการให้เจ้าหน้าที่เร่งตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official