เก๋งเลี้ยวตัดหน้าจยย.ชนสนั่นสาวท้องกระเด็นลอยคว้าง (มีคลิป)

กล้องหน้ารถจับภาพชนสนั่นกลางเมืองโคราช ชื่นชมพยาบาลสาววิ่งลงไปช่วยสาวท้อง 3 เดือนที่บาดเจ็บ

นครราชสีมา เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 18 กันยายน 2560 กล้องหน้ารถของนางอทิตา แอนเดอร์สัน พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลคง จ.นครราชสีมา จับภาพได้ขณะเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณถนนมุขมนตรีหน้าปากซอยประสบสุข เขตเทศบาลนครนครราชสีมา รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กบ-8371 ระยอง ที่มีสองสามีภรรยาขับขี่ซ้อนกันมาพุ่งชนรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบอร์น ทะเบียน ขธ 573นครราชสีมา  ที่กำลังจะเลี้ยวเข้าซอยอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้ทั่งสองคนกระเด็นข้ามรถเก๋งตกลงพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บ โดยเฉพาะ นางสาวเมทนี ถนนกลาง อายุ 20 ปี ภรรยาของคนขับรถจักรยานยนต์ซึ่งกำลังตั้งท้องได้ 3 เดือน

หลังเกิดเหตุ นางอทิตา แอนเดอร์สัน เจ้าของรถเก๋งที่มีกล้องวงจรปิดได้วิ่งลงไปดูอาการของนางสาวเมทินีฯ และวิ่งกลับมาที่รถเพื่อนำผ้าไปซับเลือดที่แผลและตรวจดูอาการบาดเจ็บในเบื้องต้น ในเวลาต่อมาหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลโคราชเมโมเรียล ได้รีบนำผู้บาดเจ็บทั่งสองคนส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์รักษา ซึ่งจากการตรวจของแพทย์พบว่านางสาวเมทนีฯ มีอาการเจ็บที่ท้อง แต่ยังโชคดีที่ลูกในท้องไม่ได้รับอันตราย จึงได้ทำการรักษาและอนุญาตให้ผู้ป่วยทั่งสองคนกลับบ้านได้เมื่อกลางดึกของวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ นางอทิตา แอนเดอร์สัน เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (18 ก.ย.) ตนได้จับรถเก๋งเดินทางไปทำธุระในตัวเมืองนครราชสีมา ขณะกำลังออกจากซอยประสบสุข ก็ได้ชะลอรถ เพราะเห็นว่าบริเวณปากซอยมีการจราจรหนาแน่น โดยสังเกตเห็นรถเก๋งที่วิ่งมาทางตรง ได้จอดรถเพื่อให้รถเก๋งอีกคันเลี้ยวเข้าซอย ขณะนั้นเองก็มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ที่มีสามีภรรยาขี่แซงซ้ายมาอย่างเร็ว พุ่งชนเข้ากับรถเก๋งที่กำลังเลี้ยวเข้าซอยอย่างแรง จนคนขี่รถจักรยานยนต์ทั้งคู่กระเด็นลอยข้ามกระโปรงรถเก๋ง ตกลงพื้นข้างทาง ซึ่งดูจากภาพทั้งคู่น่าจะอาการเจ็บหนัก ตนจึงรีบเปิดประตูรถวิ่งเข้าไปดูเหตุการณ์ พบนางสาวเมทินี ซึ่งบอกว่ากำลังตั้งท้องได้ 3 เดือน ร้องขอความช่วยเหลือ ตนจึงได้ถามว่ามีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดหรือไม่ เพราะหากมีเลือดไหลต้องทำการช่วยเหลือเป็นการด่วน

นางสาวเมทนี ถนนกลาง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันดังกล่าว ตนได้เดินทางออกมาจากบ้านของแฟนแถว ต.จอหอ เพื่อที่จะกลับบ้านที่ ต.บ้านใหม่ อ.เมืองนครราชสีมา ระหว่างทางมีการจราจรติดขัดมาก สามีของตนจึงไม่ทันได้ระวังตัว ขณะขี่รถจักรยานยนต์แซงซ้าย ซึ่งมีรถเก๋งที่จอดอยู่บังหน้า เมื่อโผล่ออกมาก็เจอกับรถเก๋งที่กำลังเลี้ยวเข้าซอยในระยะกระชั้นชิด จนชนเข้าอย่างแรงกลายเป็นภาพอย่างที่เห็น โชคดีที่หัวของตนไม่ฟาดพื้น และจากการไปตรวจที่โรงพยาบาลโคราชเมโมเรียล แพทย์ก็บอกว่าให้รอดูอาการเด็กในท้องอีก 3 วัน ถ้าไม่มีเลือดออกมาจากช่องคลอดก็จะถือว่าปลอดภัย ส่วนตามร่างกายก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีแผลถลอกที่แขนและขา สามีก็บาดเจ็บเล็กน้อย ตอนนี้ตนมานอนพักรักษาตัวอยู่ที่ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา โดยช่วงบ่ายวันนี้ (19 ก.ย.) จะนัดพบคู่กรณีที่ขับรถเก๋ง ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา เพื่อพูดคุยเจรจาช่วยเหลือเยียวยากันต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศิษย์เก่าดีเด่น ! โฮชิ SEVENTEEN บริจาคเงินเป็นทุนการศึกษาให้โรงเรียน

ทั้งหล่อ แล้วยังใจบุญสุดๆ กับ โฮชิ SEVENTEEN ที่ทำหน้าที่ศิษย์เก่าดีเด่น มอบเงินบริจาคให้กับโรงเรียนเก่าของเจ้าตัว

DAY6 ควงคู่ Zombie สุดยอดเพลงชั้นสูง! พร้อมเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA 3 สาขา

หนุ่มๆ DAY6 มีชื่อเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA ถึง 3 สาขาด้วยกัน ทั้งยังพาเพลง Zombie เข้ามาเป็นเพื่อนร่วมชิงรางวัลในครั้งนี้

โมเมนต์น่ารัก ! ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาแบบโทรออกได้ ลั่น!! ลูกโทรหาทุก 5 นาที

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาให้ น้องแม็กซ์แวลล์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวว่าน่ารักผ่านโซเชียลว่า

โปสเตอร์มาแล้ว ! ซีรีส์จากเว็บตูนสุดฮิต True Beauty ชาอึนอู ประกบคู่ มุนกายอง

หลังจากที่ปล่อยให้เฝ้ารอกันมานาน ในทีสุดซีรีส์ True Beauty ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครหลักทั้ง 4 คนออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว !

20.31 น. ม็อบราษฎร รัฐร้าวเราไม่ลืม สกายวอล์คปทุมวัน ยุติการชุมนุม

รัฐร้าวเราไม่ลืม – วันที่ 29 ต.ค. 63 เวลา 20.31 น. ที่บริเวณสกายวอล์คปทุมวัน ทางเชื่อห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง การชุมนุมของ ราษฎร

ของจริง! ตำรวจ ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี พร้อมพวกรวม 5 คน

วันที่ 29 ต.ค. 63 พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือมายด์ อายุ 25 ปี, นายกรกช

“อุ๊ ​หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี​ “ปิยบุตร” คิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

“อุ๊​ หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี จี้ให้ ปิยบุตร ​ถูกจับเข้าคุก เพราะยุยงปลุกปั่นเยาวชน-ประชาชนให้มีความคิดล้มล้างการปกครองสถาบัน