เปิดนิทรรศการพระราชกรณียกิจที่ระยอง

จังหวัดระยองเปิดนิทรรศการภาพพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ที่สวนศรีเมือง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานเปิดนิทรรศการภาพพระราชประวัติ และภาพพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในพื้นที่การจัดพิธีวางดอกไม้จันทน์ของประชาชนในจังหวัดระยอง ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-29 ตุลาคม 2560 โดยมีเนื้อหา 5 เรื่อง ประกอบด้วย 1.เราจะครองแผ่นดินโดยธรรม 2.เลิศล้ำพระอัจฉริยภาพ 3.ซึมซาบโครงการพระราชดำริ 4.ครองสติตามคำพ่อสอน และ5.สองพระกรเพื่อแผ่นดินระยองทั้งนี้การจัดนิทรรศการฯ ดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นราชสักการะ แสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของสถาบันพระมหากษัตริย์ และเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยให้ประชาชนที่สนใจเข้าชมนิทรรศการได้ทราบถึงคุณูปการ และพระราชกรณียกิจที่เสด็จพระราชดำเนินมาที่จังหวัดระยองของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช.

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค