แถลงข่าวรถกู้ชีพชนกระบะ ไร้วี่แววญาติผู้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 20 ม.ค.60 ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่ทางญาติจะแถลงข่าวข้อเท็จจริงเรื่องรถฉุกเฉินโรงพยาบาลบางบัวทองชนกับรถกระบะ และเจ้าของรถกระบะไม่ให้รถฉุกเฉินไปรับผู้ป่วย เป็นเหตุให้ ผู้ป่วยเสียชีวิต

ปรากฏว่าเมื่อถึงเวลาแถลงข่าวในช่วง 10.00 น. ทาง น.ส.ปาน นามสมมุติ บุตรสาวผู้เสียชีวิต ไม่ได้เดินทางมาที่ สภ.บางบัวทอง เนื่องจากตนไม่อยากเป็นข่าวและตนไม่ได้เป็นคนเรียกแถลงข่าวแต่อย่างใด ส่วนถ้าจะสอบถามความรู้สึกขอให้จัดการศพเสร็จสิ้นไปก่อน ตอนนี้ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งสิ้น

ด้าน พ.ต.ท.บุญเลิศ กล่าวว่า “การแถลงข่าววันนี้ได้มีการประสานกับญาติผู้เสียชีวิตแล้ว โดยทางญาติให้ความเห็นว่าขอจัดงานศพให้เรียบร้อยก่อน ส่วนเรื่องรถกู้ชีพชนกับรถกระบะทางญาติจะเอาเรื่องหรือไม่ประเด็นนี้ทางตำรวจคงให้ความเห็นไม่ได้ คงต้องสอบถามทางญาติผู้เสียชีวิตโดยตรง”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ท่วมปุ๊ปให้โทร.มา! ชัชชาติ พร้อมลุยงาน เร่งแก้ปัญหาน้ำท่วม ลั่น ตี 1 ตี 2 ก็จะมาดู

ชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. พร้อมลุยงาน เร่งแก้ปัญหาน้ำท่วม ลั่น ตี 1 ตี 2 ก็จะมาดูเอง พื้นที่ไหนน้ำท่วม โทร.หาตนได้เลย

พ้นทุกพ้นโศกแล้วนะพี่! ทนายตั้ม ขอบคุณ ทนายเดชา ที่ไม่ฟ้องกัน

ทนายตั้ม ขอบคุณ ทนายเดชา หลังรู้เหตุผลที่เดชาขอถอนตัวเพราะเหตุนี้ ลั่น เป็นกำลังใจให้ และพ้นทุกข์พ้นโศกแล้วนะพี่

เผยแล้วหลัง ทนายเดชาถอนตัวจากคดีแตงโม ลั่นถึงแต๊งค์และคนที่เคยฟ้องอย่างนี้

หลังจากฟางเส้นสุดท้ายได้ขาดลงส่งผลให้ ทนายเดชาถอนตัวจากคดีแตงโม ลั่นจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก หนุ่ม กรรชัยถาม แล้วจะเอายังไงกับคนที่

ทนายเดชา กราบลาพระมารดา ระวังหมดโปรแล้วจะโดนทิ้ง วันไหนหันหลังมาไม่เหลือใครก็ขอให้โทรหา

ทนายเดชา กราบลาพระมารดา เตือน ระวังหมดโปรแล้วจะโดนทิ้ง ขอให้เเจอทนายดีๆ ถ้าหันหลังมาไม่เหลือใครก็ขอให้โทรหาเดชาได้ ภายหลังที่ทนายเดชาเดินทางไปออกรายกา […]