โคเรียคิง!!!เปิดให้ร้องเรียนหากไม่พอใจการใช้งานกระทะ

บรรยากาศที่ บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด หรือโคเรียคิงประเทศไทย      ซึ่งเป็นบริษัทที่นำเข้ากระทะโคเรียคิง ทีมข่าวไบรท์ทีวี มาติดตามเรื่องของการเคลื่อนไหวเรียกร้องเยียวยาจากกระทะโคเรียคิงหลังจากที่เมื่อวานไม่มีการเปิดเจรจาระหว่างมูลนิธิคุ้มครองผู้บริโภค

ซึ่ง ทางทีมทนายความของบริษัทเปิดเผยกับไบรท์ทีวีว่า บริษัทจะเยียวยาในเงื่อนไข ให้ผู้บริโภคในกรณีที่ไม่พึงพอใจในการใช้งาน เช่น ทอดอาหารแล้วติดกระทะ เพราะหากทำตามที่คู่มือการใช้งานอย่างถูกวิธีก็จะไม่เกิดการติดกระทะ หรือไม่พึงพอใจในการใช้งาน แต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขของบริษัท โดยให้ผู้บริโภคติดต่อผ่านทางฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัททราบว่ามีผู้ติดต่อเข้ามาประมาณ 2 – 3  ราย แต่ยังไม่ได้นัดเจอเพื่อตกลงในการชดใช้เงินคืนซึ่งต้องดูตามความเหมาะสม

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร