โจรไอ้โม่งบุกเดี่ยวจี้ 7-11 สองแห่งหนีลอยนวล

โจรไอ้โม่งบุกเดี่ยวจี้ 7-11 สองแห่งหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 9 ส.ค.61 ร.ต.อ.เดี่ยว คำแหงพล รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังสะพุง จ.เลย ได้รับแจ้งมีโจรไอ้โม่งบุกเดี่ยว จี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ที่หน้าโรงพยาบาลวังสะพุง เมื่อได้รับแจ้งพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายอัตถภากร ปาจี่ อายุ 19 ปี พนักงานในร้าน ยืนตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เล่าว่า ขณะที่ยืนอยู่หน้าเคาเตอร์มีชายอายุประมาณ 25-30 ปี ขี่รถ จักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อสีทะเบียน จอดหน้าร้าน ใบหน้าคลุมด้วยไหมพรม หรือไอ้โม่ง สะพายกระเป๋าสีดำ สวมเสื้อ สีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีดำ เดินตรงมาที่หน้าเคาเตอร์

จากนั้นชักอาวุธปืนลูกโม่ไม่ทราบชนิด จ่อมาทางตนเองว่าอยู่นิ่งให้ใส่เงินในกระเป๋าสะพาย และเดินเข้ามาที่หลังเคาเตอร์และเดินออกไป ด้วยความกลัวจึงเปิดลิ้นชักที่มีเงินจำนวน 19,000 บาท ส่งให้คนร้าย แต่ด้วยคนร้ายร้อนล้นทำเงินตกคนร้ายลงก้มเก็บ 2 ครั้ง จากนั้นเดินหนีอย่างใจเย็นขึ้นรถ จักรยานยนต์ หนีออกไป โดยกล้องวงจรปิดในร้านสามารถบันทึกภาพไว้ได้

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุอยู่นั้น ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้าย คนเดียวกันเข้าชิงทรัพย์ ร้าน 7-11 ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนศรีสงคราม เขตเทศบาลวังสะพุง จึงนำกำลังส่วนหนึ่งไปตรวจสอบและวิทยุสกัดคนร้ายทันที พบนางสาวเจรจิรา วนาลักษณ์ อายุ 25 ปี พนักงานในร้านยืนตกใจรอพบตำรวจ เล่าว่า คนร้ายสวมไอ้โม่ง เข้ามาที่ร้านจากนั้นชักอาวุธปืนขึ้นมาจ่อ “บอกอย่าร้องให้เอาเงินใส่ในกระเป๋าสะพาย ตนเองหยิบเองเงินในลิ้นชักที่มีอยู่ 4,000 บาท ใส่ในกระเป๋าคนร้าย เมื่อได้เงินก็เดินออกไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกัน ก่อเหตุเพียงคนเดียว หลังก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ที่ 7-11 หน้าโรงพยาบาลวังสะพุง และจี้ชิงทรัพย์ที่ 7-11 ภายในปั๊ม ปตท.ตรงข้ามโรงเรียนศรีสองคราม ได้เงิน 4,000 บาท รวม 2 แห่งได้เงิน 23,000 บาท ใช้เวลาในการก่อเหตุแห่งละ 2 นาทีกว่า จึงได้วิทยุสกัดแต่ไม่พบคนร้าย