โจ๋วัย19ถูกดักยิง กระสุนตัดขั้วหัวใจดับอนาถ

พบศพชายวัยรุ่นอายุ 19 ปีถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต เหตุการณ์เกิดขึ้นย่านถนนเอกชัย สภาพศพถูกยิงกระสุนตัดขั้วหัวใจเสียชีวิตทันที เจ้าหน้าที่คาด ปมสังหารน่าจะมาจากคู่อริที่เคยมีปัญหากันมาก่อน หรือ ปัญหายาเสพติด เนื่องจากที่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายพบยาเสพติด

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา บนถนนเอกชัย ตรงข้ามซอยเอกชัย 68 ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นชาย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต ทราบชื่อภายหลังคือ นายอนุสรณ์ นาลอย อายุ19 ปี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ ตรวจค้นใต้เบาะรถ พบกล่องกระดาษ ด้านหน้าเขียนข้อความว่า “อย่าเปิดนะเชื่อกู” ภายในพบ อุปกรณ์การเสพยาเสพติด นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย

https://youtu.be/sWnUjNtRoPo

สอบถาม รุ่นน้องของผู้ตาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเอง ผู้ตาย และเพื่อน รวม 12 คน ขี่จักรยานยนต์ มากัน 6 คัน ซึ่งผู้ตายเป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์ คันเกิดเหตุ และมีเยาวชนชาย อายุ 16 ปี เป็นคนซ้อนท้าย เมื่อมาถึงปั้มน้ำมัน ตนเองกับกลุ่มเพื่อนได้เข้าไปเติมน้ำมัน โดยผู้ตายขี่รถล่วงหน้าไปก่อน พร้อมกับเพื่อนอีกหนึ่งคัน หลังจากเติมน้ำมันเสร็จตนเองงได้ขับตาม จนมาถึงปากซอยเอกชัย68จุดเกิดเหตุ เยาวชนชายที่ซ้อนท้ายผู้ตาย วิ่งออกมาจากซอยพร้อมกับบอกว่าถูกยิงที่เท้า ส่วนนายอนุสรณ์ถูกยิงตายแล้ว นอกจากนี้ยังมีเพื่อนในกลุ่มอีก1รายถูกยิงบาดเจ็บด้วย ส่วนผู้ตายนั้นเป็นคนดี ขยันทำงาน เป็นพนักงานในโรงกลึงย่านบางกรวย ส่วนอุปกรณ์การเสพสารเสพติดที่อยู่ในรถไม่รู้ว่าเป็นของใคร

ขณะที่พันตำรวจเอกลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผู้กำกับ สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า อาจจะเป็นเรื่องของอริเก่า หรือการมองหน้าเขม่นกัน ร่วมไปถึงเรื่องสารเสพติด คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้เร็วๆนี้