ตร.ส่งฟ้องคดีน้องหญิงให้อัยการพิจารณา

ความคืบหน้าคดีของน้องหญิง อายุ 19 ปี เหยื่อตกรถเทรลเลอร์ดับปริศนา และนำมาสู่การจับกุมนายอ๊อฟ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ ล่าสุด พนักงานสอบสวน ได้ส่งสำนวนให้อัยการพิจารณาแล้ว

พลตำรวจตรี ธิติ แสงสว่าง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 พร้อมคณะพนักงานสอบสวน นำสำนวนคดีน้องหญิง จำนวน 800 หน้า ส่งให้กับนายปราโมทย์ ศรีเตียเพ็ชร อธิบดีอัยการสำนักงานอัยการภาค1 เพื่อพิจารณาสั่งฟ้องนายสุรพล ดาราคำ หรืออ๊อฟ อายุ 23 ปี หลังถูกกล่าวหาว่าผู้ต้องหาในคดีของนางสาว นรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง อายุ 19 ปี ที่ตกจากรถเทรลเลอร์เสียชีวิตปริศนา

โดยพลตำรวจตรี ธิติ เปิดเผยว่า ทางพนักงานสอบสวนทำสำนวนคดีอย่างรัดกุมที่สุด เพื่อให้อัยการได้พิจารณาสั่งฟ้อง นายอ๊อฟ ผู้ต้องหาที่1 ในข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำการด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังถึงแก่ความตาย / และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ส่วนนางสาว สิรินาถ รอบรัมย์ หรือเป็ด ผู้ต้องหาคนที่2 ในข้อหา “ให้การสนับสนุน หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำการด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังถึงแก่ความตาย”

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live