สุรินทร์ ชนสนั่น 13 คันรวด ส่งท้ายปี ประเดิม 7 วันอันตราย

เกิดอุบัติเหตุชนสนั่น 13 คันรวด ที่จังหวัดสุรินทร์ ประเดิม 7 วันอันตราย เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เหตุเกิดบริเวณ หน้าตลาดสด เทศบาลตำบลกังแอน อ.ปราสาท ทางหลวงสาย 214 เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

27 ธ.ค.61 เวลาประมาณ 06.20 น. ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ สุ่มมาตย์ พนักงานสอบสวน เวร สถานีตำรวจภูธ ปราสาท ได้รับแจ้งเหตุ จากศูนย์วิทยุ 191 สภ.ปราสาท ว่า มีอุบัติเหตุ รถชนกัน รถเสียหายยับเยิน จำนวน 13 คัน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณ หน้าตลาดสด เทศบาลตำบลกังแอน อ.ปราสาท ทางหลวงสาย 214 สุรินทร์ –ปราสาท หลังได้รับแจ้ง  จึงได้แจ้งประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมาคมวีอาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ปราสาทและอาสากู้ภัยกังแอน อ.ปราสาท เดินทาง ไปยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ ชนท้ายกัน ได้รับความเสียหาย 12 คัน รถจักรยานยนต์ 1 คัน เบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บ ถนนทั้งสายในช่วงเช้า เป็น เจ้าหน้าที่ระดมรถยกเคลียร์เส้นทางการจราจรเป็นการเร่งด่วนเพื่อเส้นทาง ให้ประชาชนสัญจร ได้ เนื่องจากเป็นถนนสายหลัก เชื่อมต่อกับสาย 24 สีคิ้ว-อุบลราชธานี และด่านผ่านแดนถาวรช่องจอม ไทย-กัมพูชา

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สอบปากคำ สิบเอก วันพจน์ ชีโพธิ์ อายุ 24 ปี ผู้ขับรถยนต์กระบะ หมายเลขทะเบียน ขน 2694 นครราชศรีมา เดินทางมาพร้อมเพื่อน 2 คน คือ สิบโท กฤษชยศ และ สิบเอกประกาศิต เป็นทหาร มาช่วยราชการที่ ชายแดน ที่ อ.พนมดงรัก และได้เดินทางกลับจาก ในตัวเมืองสุรินทร์ เพื่อกลับไปปฏิบัติหน้าที่ ชายแดน อ.พนมดงรัก เมื่อเดินทางมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ คือหน้าตลาดเช้าอำเภอปราสาท สิบเอก วันพจน์เกิดหลับในทำให้รถยนต์เสียหลักไปชนรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่บริเวณตลาดรวมถึงรถที่ขับตามวิ่งตามหลังมาชนท้ายกัน ได้รับความเสียหายยับเยิน จำนวน 13 คัน เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ