รวบแล้ว”บังเลาะสายซิ่ง”หลังหนีกบดานสตูล

รวบแล้ว”บังเลาะสายซิ่ง”คนร้ายที่ก่อเหตุจี้ชิงรถยนต์กระบะ ที่อ.จะนะ จ.สงขลา หลังหนีกบดาน จ.สตูล ด้านผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย สว.สส.สภ.ควนมีด พร้อมชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา จับกุม นายณัฐพงษ์ หวังนุรักษ์ อายุ 25 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์รถยนต์กระบะรถยนต์กระบะอีซูซุ 4 ประตู สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ขข 7886 สงขลา ได้แล้ว หลังจากที่หนีไปกบดานอยู่ที่บ้านเลขที่ 163 หมู่10 ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล และขณะนี้กำลังควบคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.หาดใหญ่และทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 จะมีการแถลงข่าวในรายละเอียดอีกครั้งในช่วงเย็นของวันนี้

ทั้งนี้เมื่อช่วงเข้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่พบรถกระบะคันนี้แล้วโดยถูกนำไปจอดไว้ที่ด้านหลังอาคารที่ 2 ของสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่ แห่งที่ 2 หรือคิวรถตู้ตลาดเกษตร เบื้องต้นนายณัฐพงษ์ให้การรับสารภาพระบุต้องการจี้ชิงรถแต่เจ้าของขัดขืนจึงใช้มีดจ้วงแทงบาดเจ็บ

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา โดย พ.ต.ท.วิระกิจ แก้วนวลจริง สารวัตรสอบสวน สภ.ควนมีด จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุจี้ชิงทรัพย์รถยนต์กระบะบนถนนสายบ้านคลองสอง หมู่14 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่ามีผู้ได้รับบาดคือ นางอารีย์ บุญยัง อายุ 43 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ ถูกคนร้ายแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมที่แขนและที่บริเวณศรีษะได้รับบาดเจ็บ หลังจากที่พยายามขัดขืนและต่อสู้กับคนร้ายที่พยายามจี้ชิงรถ และมีลูกสาวอายุ 17 ปีอยู่ในรถด้วย ก่อนที่ทั้งสองคนเปิดประตูรถและหนีออกมาได้ และขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน นำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา ส่วนคนร้ายได้ขโมยรถยนต์กระบะอีซูซุ 4 ประตู สีเทา หมายเลขทะเบียน ขข 7886 สงขลา ขับหลบหนีไป

ภาพ-ข่าว สิทธิชัย ชูโตชนะ ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ จ.สงขลา