เป็นพรีเซ็นเตอร์เอง! เนวิน แจกอุปกรณ์ป้องกันโคโรนา งานแข่งโมโตจีพีบุรีรัมย์

เป็นพรีเซ็นเตอร์เอง! เนวิน ชิดชอบ โพสต์เฟซบุ๊กแจกอุปกรณ์ป้องกันโคโรนา งานแข่งโมโตจีพีบุรีรัมย์

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ลุงเนวิน” มีเนื้อหาความว่า BURIRAM HEALTHY ลุงเนวิน เป็น Presenter เอง สำหรับแคมเปญ บุรีรัมย์ เมืองสุขภาพ

เพราะเราเป็นเมืองกีฬา และเมืองแห่งความสุข ที่นำเสนอการจัดกิจกรรมกีฬา และความบันเทิง ตลอดทั้งปี ให้ประชาชนมาชม มาเที่ยว มาพักผ่อน จับจ่ายใช้สอย ที่บุรีรัมย์

เมื่อมีสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 เราต้องพร้อมรับมือ และต้องดูแลทั้งเจ้าบ้าน และ นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน ให้ได้รับความปลอดภัย และ มีความมั่นใจทุกครั้ง เมื่อเดินทางมาใช้ชีวิตที่จังหวัดบุรีรัมย์

ในการแข่งขัน MotoGP ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ที่จะมีประชาชน นักท่องเที่ยว มาชม มาเที่ยวบุรีรัมย์ หลายหมื่นคน (ตามจำนวนบัตรที่จำหน่ายไปแล้ว) ทุกคนจะได้รับอุปกรณ์ ป้องกันตัวเอง คือ เจลล้างมือแบบพกพาติดตัว และ ผ้าบัฟฟ์สำหรับสวมใส่ปิดจมูกและปาก แทนหน้ากากอนามัย ซึ่งหาซื้อยากมาก และได้รับคำแนะนำวิธีปฏิบัติตน ให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

นอกจากนี้ ทุกท่านที่เดินทางถึงบุรีรัมย์ และก่อนเข้าสนามแข่งขัน จะได้รับการตรวจ และคัดกรอง ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข ถึง 2 ชั้น คือ ที่สถานีขนส่ง สนามบิน บขส. และ รถไฟ จนถึงประตูทางเข้าสนามช้างฯ

การแข่งขัน MotoGP วันที่ 20-22 มีนาคม นี้ เป็นการแข่งขันตามมาตรฐานการควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้แฟน MotoGP ทุกคน มีความสุข มีความสุข และมีความปลอดภัย ทุกนาทีที่ อยู่ในเมืองบุรีรัมย์

BURIRAMHEALTHY

จีน ส่งออกเวชภัณฑ์ทะลุ หมื่นล้านหยวน พร้อมควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

จีน ร่วมมือกับทั่วโลกอย่างเต็มที่ในการช่วยการหยุดกาแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 และนับตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. เป็นต้นมา

ส.ส.ภาคเหนือ เพื่อไทย เรียกร้องนายกฯ เร่งแก้ไฟป่า-หมอกควันอย่างจริงจัง

ส.ส. ภาคเหนือ พรรคเพื่อไทย นำโดย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค ในฐานะ ส.ส.เชียงใหม่ นายจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ส.ส.เชียงใหม่

ทรัมป์ เผย ปชช.สหรัฐฯ เข้ารับการตรวจเชื้อ โควิด-19 ทราบผลแล้วกว่า 1.6 ล้าน ราย

โดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวระหว่างรายงานข่าวสั้นของการปฏิบัติการโรค โควิด-19 ณ ทำเนียบขาว ทางรัฐบาลได้ทำการจัดส่งทหารและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 3,000 คน

การไฟฟ้านครหลวง ให้ ปชช. จ่ายค่าไฟฟรีค่าธรรมเนียม ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

วันที่ 7 เม.ย. การไฟฟ้านครหลวง แจงเพราะเราห่วงใย!!! ให้คุณ สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องเดินทางไกล เสี่ยง #COVID-19

ชาวอินเดียในกรุงนิวเดลี ร่วมใจจุดเทียน สู้โควิด 19

ชาวอินเดียในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดียร่วมกันจุดเทียน ตะเกียงดิน และไฟฉายเพื่อแสดงถึงความเป็นหนึ่งเดียวกัน ในการต่อสู้กับ ไวรัสโควิด-19