อนุทิน ยังไม่ยืนยัน ปม ททท. ดึงตัว ‘ลิซ่า’ ร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ตปลายปีนี้

อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี ยังไม่ยืนยัน ปม ททท. เตรียมดึงตัว ‘ลิซ่า‘ ร่วมงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ภูเก็ตปลายปีนี้ ลั่นถ้ามาได้ก็ดี

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า ททท. มีแผนที่จะดึง ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK มาร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ตในปลายปีนี้ ซึ่งปีนี้ตั้งใจจัดให้เป็นอีเวนท์ระดับโลก ตามนโยบายของรัฐบาล ที่สนับสนุนให้จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่องรับนักท่องเที่ยวต่างชาติในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ เป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยวของไทยให้กลับมาโดยเร็วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (13 ต.ค.) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า ขอให้ถามรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพราะยังไม่ได้พูดคุยถึงเรื่องดังกล่าว

S 2768915
ภาพจาก อนุทิน ชาญวีรกูล

ผู้สื่อข่าวถามว่า เห็นด้วยหรือไม่ ที่จะเชิญศิลปินระดับโลกมาร่วมงานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ นายอนุทินกล่าวว่า ก็ดี เพราะเขาเป็นคนไทย และรักบ้านเมือง เป็นคน จ.บุรีรัมย์ แต่ทุกอย่างเราต้องให้เกียรติเขา เพราะเขาเป็นศิลปินระดับโลกแล้ว เขาก็ต้องชื่นชอบประเทศไทย ส่วนที่ว่าจะมีความเป็นไปได้หรือไม่ที่ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ลิซ่าอาจติดงานของต้นสังกัด นายอนุทินไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าวแต่อย่างใด

Screenshot 466
ภาพจาก lalalalisa_m
Screenshot 467
ภาพจาก lalalalisa_m