โป๊ะแตก! หนุ่มหลบหนีคดี นานกว่า 17 ปี แต่กลับถูกจับกุม หลังพบชื่อ ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด

โป๊ะแตก! หนุ่มหลบหนีคดีขืนใจสาวเมื่อปี 2548 นานกว่า 17 ปี แต่กลับโดนเจ้าหน้าที่จับได้ เพราะ ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 เบื้องต้นยอมรับสภาพ

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2564 ทางด้านของพล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. สั่งการให้ พ.ต.อ.เรืองรัตน์ หงษ์ทิพรัตน์ ผกก.สายตรวจ บก.ปพ. พ.ต.ท.ดนัย ชุ่มอภัย สว.กก.สายตรวจ บก.ปพ. นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้ากับกุม นายไพรินทร์ เพ็งบุบผา อายุ 39 ปี บริเวณจุดฉีดวัคซีน รพ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา ตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ จ.241/2554 ลง 26 เม.ย. 2554 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย

จากเนื่องจากกรณีเมื่อปี พศ.2548 นายไพรินทร์ เพ็งบุบผา อายุ 39 ปี ทีความสัมพันธ์ชอบพออยู่กับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ตนจึงวางแผนเพื่อพาน.ส.เอ มาที่บ้านของตนที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา หลังจากที่น.ส. เอ ตกลงมาที่บ้านมาของนายไพรินทร์ จึงใช้กำลังบังคับขืนใจจนสำเร็จความใคร่ และพาส่งกลับบ้านในเวลาต่อมา

มาต่อเมื่อเรื่องดังกล่าวถึงหูผู้ปกครองของน.ส.เอ จึงเรียกนายไพรินทร์มาเจรจารับผิดชอบ แต่กลับถูกปฏิเสธ ไม่ยอมเข้ามาเจรจา ทำให้ด้านผู้ปกครองของผู้เสียหายเดินทางแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และถูกจับกุม แต่เมื่อได้ประกันตัวแล้วก็หลบหนี ถูกศาลออกหมายจับ

จนกระทั่งเมื่อเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม สืบทราบมาว่า หนึ่งในรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่โรงพยาบาลคลองเขื่อน คือ นายไพรินทร์ ที่หลบหนี้หมายจับนานนับ 17 ปี จึงนำเจ้าหน้าที่เจ้าจับกุม เบื้องต้นจากการสอบสวนให้การรับสารภาพ เผยตอนแรกคิดว่าผู้ปกครองผู้เสียหายจะ ไม่รู้เรื่องแต่พอถูกจับเลยเกิดความกลัว และเมื่อได้รับการประกันตัว ตนจึงหนีมาเรื่อยๆ และมาถูกจับขณะที่มาฉีดวัคซีน ทางด้านเจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนำส่งสภ.พนมสารคาม ดำเนินคดีต่อไป

สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไงล่ะ? เชียร์ ฑิฆัมพร โผล่คอมเมนต์โพสต์ แตงโม ถามถึงผลตรวจ งานนี้มีสะอึก!

เริ่มเลย! เชียร์ ฑิฆัมพร โผล่คอมเมนต์โพสต์ล่าสุดในเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ถามถึงผลตรวจ 5 คนบนเรือ งานนี้มีสะอึกแน่นอน!

โพสต์อีก! เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ลงภาพ ท้ายเรือสปีดโบ๊ท ผุดปริศนาชวนสงสัยเพิ่ม?

โพสต์อีกไม่หยุด! ล่าสุดเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา โพสต์ภาพ ท้ายเรือสปีดโบ๊ท ลงในสตอรี่เฟซบุ๊ก ผุดปริศนาชวนให้สงสัยเพิ่ม?

ต่อย ดายศ พี่ชายแตงโม ลั่น! จัดออกมาเลย หลัง เฟซบุ๊ก แตงโม เคลื่อนไหวอีกครั้ง

เฟซบุ๊ก “แตงโม นิดา” มีการเคลื่อนไหว ต่อย ดายศ พี่ชายแตงโม เหล่านักแสดง และชาวโซเชียลแห่ร่วมคอมเมนต์ ไม่รู้ว่าเป็นใคร?

สะเทือน! แจง เมีย แจ๊ส ฟาดไม่ยั้งกลางกระบาล ก่อนยกมือไหว้ขอโทษเสียงสั่น!

แจง แจงจิต ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น ฟาดไม่ยั้งมือกลางกระบาล หลังเรียกสามีแล้วไม่หันมา ก่อนสำนึกผิด ยกมือไหว้ขอโทษเสียงสั่น