สั่งปิด ร้านตัดผม ย่านประชาชื่น พบผู้ป่วยโควิดใช้บริการ

สั่งปิด ร้านตัดผม ย่านประชาชื่นชั่วคราว หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 ใช้บริการ พร้อมกักตัว 8 พนักงานถือว่าเป็นผู้สัมผัสความเสี่ยงต่ำ

วานนี้ 22 พ.ค. 63 นพ.โสภณ เอี่ยมศิริถาวร ผู้อำนวยการกองโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข พูดถึงความคืบหน้า กรณีผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายหนึ่งที่มีประวัติไปตัดผม ที่ร้านตัดผมย่านประชาชื่น

นพ.โสภณ เปิดเปิดเผยว่า เบื้องต้น ผู้ป่วยมีการระมัดระวังตัวเองดีมาก เนื่องจากเป็นผู้ป่วยที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ จึงต้องใส่หน้ากากอนามัยเป็นประจำ

ทั้งนี้ หน่วยงานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านตัดผมดังกล่าวแล้ว พบว่าในเวลาที่ผู้ป่วยโควิด-19 เข้ามาใช้บริการ ไม่มีลูกค้ารายอื่น มีแต่ในส่วนของพนักงานภายในร้านจำนวน 8 คนเท่านั้น ซึ่งทุกคนก็สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ถือว่าเป็นผู้สัมผัสความเสี่ยงต่ำ

อย่างไรก็ตาม ทางร้านได้ให้ความร่วมมือด้วยการปิดร้านชั่วคราว และให้ทุกคนต้องกักตัวเพื่อเฝ้าดูอาการ

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย