บิณฑ์ แจงปมดราม่า! วัดไอ้ไข่ ส่งผลกระทบเจ้าหน้าที่ 16 คนโดนพักงาน

วัดไอ้ไข่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงจิตอาสา ไลฟ์สดชี้แจงประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์กรณี บิณ​ฑ์ และ เอกพันธ์​ บรรลือฤทธิ์ ​ได้เดินทางไป วัดไอ้ไข่ หรือ วัด​เจดีย์ ​เนื่องด้วยต้องการภาพ เพื่อแอบอ้างในการสร้างไอ้ไข่ เมื่อวันที่13 กันยายน 2563 จนส่งผลให้เจ้าหน้าที่วัดไอ้ไข่ ​16 คนถูกพักงาน

สุดปัง!!! เขตต์-ชาคริต พร้อมทีมนักแสดงร่วมบุญ บวงสรวง ไอ้ไข่ เจดีย์ วัดทุ่งเศรษฐี

ทั้งนี้ จากกรณีดังกล่าว บิณฑ์ ระบุว่า เป็นเรื่องที่ทำให้ตนไม่สบายใจอย่างมาก ยืนยัน ตน และ เอกพันธ์ ไม่มีเจตนาที่จะทำให้ทางวัดเสื่อมเสีย และไม่ได้ไปเพื่อหาผลประโยชน์จากทางวัด หรือหาผลประโยชน์จากไอ้ไข่

ซึ่งในใจตนหวังเพียงอยากจะช่วยวัดดอนใหญ่ คลอง6 ปทุมธานี ซึ่งตนยอมรับว่าต้องการขอบารมีไอ้ไข่วัดเจดีย์ ขอรูปปั้นไอ้ไข่ ของแท้ที่วัดเจดีย์ เพื่อนำไปบูชาตั้งที่วัดดอนใหญ่ ให้ชาวบ้านได้กราบไหว้บารมีไอ้ไข่ เพื่อขอพร

ไอ้ไข่วัดเจดีย์ จดลิขสิทธิ์! เจ้าอาวาสลั่นไม่เคยไฟเขียวสร้าง ไอ้ไข่ จำลอง

โดยไม่ได้มีเจตนาจะนำรูปปั้นไอ้ไข่ หรือเหรียญไอ้ไข่ วางจำหน่ายที่วัดดอนใหญ่แต่อย่างใด ส่วนประเด็นมีบุคคลลงรายละเอียดทำพิธีปลุกเสกไอ้ไข่ฟรี เรื่องนั้นตนผมไม่ทราบ และตนไม่ได้รู้จักผู้หญิงคนนี้ ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเป็นคนทางวัดดอนใหม่หรือไม่

ศรัทธาล้นหลาม! ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขยายสาขาให้ประชาชนไหว้ขอพร

ขณะที่ กรณีเจ้าหน้าที่ 16 คนโดนสั่งพักงานตนไม่สบายใจ ซึ่งตนขอกราบขอโทษ โดยวันที่ 17 ก.ย.63 นี้ ตนจะลงไปที่วัดเจดีย์และจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเจ้าหน้าที่ทุกคนทั้งหมดว่าโดนพักงานกี่เดือน

น้ำ Miss Grand Thailand 2020 เคลื่อนไหวแล้ว! หลังโดนบูลลี่ “ดำ ขี้เหร่ ชังชาติ”

น้ำ Miss Grand Thailand 2020 หรือ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ระนอง ผู้คว้าตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2020 โดยการประกวด

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ขายของออนไลน์ ห้ามให้อินบ็อกซ์ถามราคา ไม่แจ้งในโพสต์ปรับ 10,000

เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศ คณะกรรมการกลาง ว่าด้วยราคาสินค้า และบริการ ฉบับที่ 70 พ.ศ. 2563 เรื่อง การแสดงราคาและรายละเอียด

ป่วยใหม่ 5 ราย!อัปเดต โควิด19 รักษาหายรวม 3,343 ราย

ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์ โควิด19 วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 ดังนี้ ผู้ป่วยรายใหม่ 5 ราย เดินทางจากต่างประเทศ

ราเมศ รัตนะเชวง เผย ที่ประชุม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ วันนี้ ถก แก้รัฐธรรมนูญ

นาย ราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงการเตรียมการเรื่องการพิจารณาในญัตติแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญว่า ในวันนี้จะมีการประชุม

หนาวทั้งตร.!! “วิระชัย” ฟ้องกราวรูด กก.ตั้งข้อหาผิดร้ายแรง ปมคลิปเสียง

วิระชัย ฟ้องกราวรูด กก.ตั้งข้อหาผิดร้ายแรง จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 31 ก.ค.2563