ปส.บุกจับ!ลักลอบขน เฮโรอีน 75 กก. เตรียมส่งผ่านพัสดุไปต่างประเทศ

เฮโรอีน โปลิศนิวส์รายงานว่า ตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ในซอยรัชดาภิเษก 16 ย่านท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ ซึ่งเปิดเป็นบริษัทขนส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ หลังสืบสวนพบว่าจะมีชายคนหนึ่งนำอะไหล่รถยนต์มาส่งไปยังปลายทางประเทศไต้หวัน

ยึดทรัพย์เครือข่ายค้ายา “ชบา” กว่า 500 ล้าน พบเงินหมุนเวียน 1,000 ล้านบาทต่อปี

ตำรวจได้เฝ้าติดตามจนพบว่าผู้ต้องหาขับรถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน นาวาร่า สีน้ำตาล ทะเบียน 1 ฒบ 5728 กรุงเทพมหานคร บรรทุกอะไหล่รถยนต์จำนวน 7 ชิ้น เพื่อมาส่งที่บริษัทส่งพัสดุไปต่างประเทศ ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าตรวจค้นพบเฮโรอีน จำนวน 200 แท่ง น้ำหนักรวม 75 กิโลกรัม ซุกซ่อนภายในอะไหล่เครื่องยนต์

จากการตรวจสอบ พบนายเกรียงไกร ชาวจังหวัดนครสวรรค์ ที่เข้ามาบริษัทเพื่อเซ็นเอกสารหลักฐานในการจัดส่งสินค้า เจ้าหน้าที่ จึงได้ร่วมกันจับกุมตัว พร้อมรับสารภาพว่า ได้รับจ้างขนสินค้าส่งไปยังต่างประเทศ ในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา จำนวน 6 ครั้ง โดยได้ค่าจ้างครั้งละ 10,000 บาท แต่ไม่ทราบว่าภายในเป็นยาเสพติด เพราะตนเองเป็นเพียงผู้รับจ้างขนส่งเท่านั้น

กองปราบปรามบุก!ทลายโรงงานผู้ผลิต ค้าอาวุธ ปืนเถื่อนออนไลน์

โดย ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนกลุ่มขบวนการที่นำยาเสพติดมาส่งให้กับผู้ต้องหา ส่วนกรณีนี้ตำรวจพบข้อสงสัยว่าเหตุใดผู้ต้องหานำเครื่องยนต์เก่าส่งไปที่ประเทศไต้หวัน ที่ไม่ได้มีความต้องการเครื่องยนต์เนื่องจากสามารถผลิตเองได้ จึงร่วมกับกรมศุลกากรการตรวจสอบจนพบว่าวันนี้จะมีการขนส่งสินค้าที่ซุกซ่อนยาเสพติด

ซึ่งที่ผ่านมาเคยพบลักลอบส่งยาเสพติดผ่านสินค้าต่างๆ ทั้งเครื่องออกกำลังกาย/กระป๋องแป้ง/ ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งเป็นการหลบเลี่ยงการตรวจจับของผู้ต้องหา

“อัจฉริยะ” แฉยับ !! เอมี่ อาเมเรีย หนีคดีไปดูไบตั้งเเต่ปี 62

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา พยายามส่งออกยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เฮโรอีน) และมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เฮโรอีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน