เรือด่วนเจ้าพระยา เปลี่ยนใจเปิดบริการตามปกติ ยกเว้นวิ่งวันหยุด

เรือด่วนเจ้าพระยา แจ้งเดินเรือตามปกติ แต่ขอความร่วมมือใส่หน้ากากอนามัย พร้อมของดวิ่งวันเสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์

26 มี.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า บริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด ผู้ให้บริการเรือด่วนเจ้าพระยา และเรือข้ามฝากในแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ทำหนังสือถึงกรมเจ้าท่า แจ้งขอหยุดให้บริการเดินเรือโดยสารสาธารณะทุกธงเป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่ วันที่ 28 มี.ค. – 30 เม.ย. เนื่องจากปัจจุบันเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมให้ผู้โดยสารวางแผนการเดินทางล่วงหน้า

ล่าสุด นายเจริญพร เจริญธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัทเรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด ผู้ให้บริการเรือโดยสารในแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดเผยว่า เรือด่วนเจ้าพระยาขอเปลี่ยนแปลงการหยุดการเดินเรือ โดยจะหยุดให้บริการเดินเรือเฉพาะในวันเสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์เท่านั้น ทั้งนี้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน แต่ขอความร่วมมือให้ผู้โดยสารปฏิบัติตามขั้นตอนความปลอด โดยขอความร่วมมือให้สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ใช้บริการ

อ่านข่าว Bright Today

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส