เชฟโรเลต ประกาศปิดตัว! กระทบชิ่งเต็นท์รถมือสอง สะเทือน!!

จากกรณีมีการประกาศยุติการจำหน่ายรถยนต์ เชฟโรเลต ในประเทศไทยภายในสิ้นปี 2563 แต่ยังยืนยันจะยังคงมีบริการหลังการขายและดูแลลูกค้า ทั้งการรับประกันคุณภาพรถยนต์ การซ่อมบำรุง และการบริการต่างๆ ผ่านเครือข่ายของศูนย์บริการ ทำให้โชว์รูมรถเชฟโรต ประกาศลดราคารถที่อยู่ในสต็อกบางรุ่นถึง 5 แสนบาทเลยทีเดียว และยังส่งผลไปถึงธุรกิจเต็นท์รถมือสองอีกด้วย

นายศักดิ์พิชัย หนูแก้ว เจ้าของเต็นท์รถมือสองวรพลออโต้คาร์ ย่านถนนกาญจนาภิเษกขาเข้า อำเภอบางบังทอง จังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า หลังเชฟโรเลตประกาศยุติการจำหน่ายในประเทศไทย ทำให้ส่งผลกระทบต่อเต้นท์รถเป็นอย่างมาก เพราะในเต็นท์มีรถเชฟมือสองกว่า 10 คัน แต่ไฟแนนซ์ไม่ปล่อยสินเชื่อให้รถเชฟโรเลตมือสองเลย อีกทั้งมีรถเชฟโรเลตป้ายแดงประกาศลดราคาลงมา 50 เปอร์เซ็น ยิ่งทำให้มีผลต่อยอดขายรถมือสองมาก ส่วนรถเชฟโรเลตมือสองในขณะนี้ก็มีลูกค้ามาดู แต่แบงก์ไม่ไม่อนุมัติสินเชื่อให้ลูกค้า จึงถามกลับไปยังไฟแนนซ์ว่ากลัวอะไร ทำไมไม่ปล่อยสินเชื่อ ทั้งที่ทางเชฟโรเลต ยืนยันยังมีบริการดูแลรถเชฟโรเลต จึงน่าจะอนุมัติสินเชื่อให้ลูกค้าบ้าง หรือ ลานประมูล ที่ตัวเองไปประมูลรถเชฟโรเลตมาเป็นจนวนมาก น่าจะมีอะไรช่วยเหลือบ้าง

เจ้าของเต็นท์รถมือสองวรพลออโต้คาร์ ระบุอีกว่า นอกจากนี้ปัญหาที่ยังต้องจับตา คือกรณีรถเชฟโรเลต ที่จำหน่ายออกไปแล้วและไฟแนนซ์ยึดกลับคืนมา รถเหล่านี้จะไปอยู่ที่ไหน เพราะขณะนี้ได้ตรวจสอบพบว่าลานประมูลรถยนต์มือสองไม่มีใครซื้อรถเชฟโรเลตและไม่มีใครประมูลเลย หากรถสะสมขึ้นมาจำนวนมากแบงก์จะทำอย่างไร ส่วนตัวเองต้องรอดูว่าคู่ค้าจะช่วยเหลืออย่างไรบ้าง เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ

ไร้ป่วยในไทย13 วันติด! ศบค.แถลง โควิด19 ป่วยเพิ่ม 8 จากต่างแดน

โควิด19 (7 มิ.ย. 63) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)

ส่งฟ้อง! เสี่ยไฮ้ พร้อมลูกน้อง ตำรวจภูธรสระบุรี เร่งล่าตัว

ส่งฟ้อง เสี่ยไฮ้ พร้อมด้วยนายนิวัฒน์ หรือแจ็ค เฉลิมวัฒน์ ลูกน้องคนสนิท ผู้ต้องหาร่วมในคดี ฆาตกรรม นางสาวกลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ เซลส์ขายปุ๋ย