ชูวิทย์ แฉยับ บ่อนพระราม 3 เป็นของ เฮียตี้ ผู้กว้างขวางในวงการ ชี้ทางเข้าบ่อนเดินทะลุด้านหลังได้เลย ที่จอดรถใกล้ซาวน์น่าแห่งหนึ่ง
4 ส.ค. 63 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตนักการเมือง ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดโปง บ่อนพระราม 3 ภายหลังเกิดเหตุยิงกันทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 4 รายเป็นชาย 2 รายและหญิง 2 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ
ชูวิทย์ เผยว่า บ่อนดังกล่าวเป็นของ เฮียตี้ ผู้กว้างขวางในวงการ โดยบ่อนนี้แบ่งออกเป็น 3 โซน ซึ่งโซนที่เกิดเหตุเป็นโซนวีไอพี ส่วนตำรวจที่เสียชีวิตวันเกิดเหตุมาบ่อนแล้วเจอกับเจ้าหนี้จนเกิดการทวงเงินขึ้น และมีปากเสียงอย่างรุนแรง จากนั้นทะเลาะวิวาทชักปืนยิงต่อสู้กันจนมีผู้เสียชีวิต 4 ราย

“ผมอยากให้รู้ข้อเท็จจริง โดยได้ข้อมูลมาจากตำรวจผู้ใหญ่ที่รู้จักกัน และในวงการนักเลง วงการนักเล่น แล้วนำมาประมวลผลจากประสบการณ์ตรงส่วนตัวสำหรับบ่อนเฮียตี้ เป็นบ่อนการพนันที่เปิดมานาน 10-20 ปี ครๆในวงการก็รู้จัก ที่จอดรถอยู่ที่ซาวน์น่าแห่งหนึ่ง เดินทะลุด้านหลังได้เลย ที่บอกว่าบ่อนวิ่งก็พูดกันไป โดยบ่อนเฮียตี้ ปิดไปช่วงโควิด เพราะไม่มีลูกค้า โดยลูกค้าเพิ่งกลับมาได้ประมาณ 1-2 เดือนที่ผ่านมา” ชูวิทย์ กล่าว
