นายกตุ้ย ปิดการจราจรถนนลง หาดบางแสน หลังปชช.แห่เที่ยวหนาแน่น

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการสั่งเปิด หาดบางแสน แล้วจากมาตรการปลดล็อกระยะ 3 ก็ได้มีนักท่องเที่ยวและประชาชนจำนวนมากด้ทำการหลั่งไหลเข้าสู่บางแสนกันอย่างหนาตา ทำให้นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ณรงค์ชัย (ตุ้ย) คุณปลื้ม โดยเป็นการขอความร่วมมือจากการปิดเส้นถนนลงหาดบางแสนเป็นการชั่วคราว แต่ยังสามารใช้ถนนเส้นอื่นได้อยู่

ขณะนี้ จนท. ตำรวจจราจรได้ทำการปิดการจราจรของถนนลงหาดบางแสน บริเวณ วงเวียนบางแสน เป็นการชั่วคราวแล้วครับ

ท่านสามารถ ข้าสู่ชายหาดบางแสนได้จากบริเวณถนนบางแสนสาย2 ซอย 2 และ ซอย 4 ครับ รวมถึงสามารถจอดรถบริเวณถนนบางแสนสาย2 และ เดินลงสู่ชายหาดบางแสนได้จากซอย 1,2,3,4 และ5 ได้ครับ

หาดบางแสนล่าง (หาดวอนนภา) และแหลมแท่นยังเปิดถนนตามปกติครับ

การเดินรถบรถบนถนนบางแสนสาย1 (ถนนเลียบทะเล) เป็นการเดินรถทางเดียว (one way ) จากวงเวียนบางแสนตลอดแนวจนถึง 3 แยก บริเวณ โรงแรม เอส 2 ครับ

ทั้งนี้การ ปิด-เปิด ถนน อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ ณ ขณะนั้นครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกครับ

ชาวเน็ตงง ศรราม ลั่น!! “ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ห้ามมีผู้ใดมาแอบอ้าง”

เพิ่งจะได้ครอบครัวของ ศรราม เทพพิทักษ์ มีความสุขอีกครั้งหลังเกิดเหตุการณ์หย่าร้างกันไป และคุณแม่ยังสาวอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เองก็มีโอกาส

ต้นหอม จวกยับ!! ครูจุ๋มเรียนไม่จบ เป็นครูได้ไง? ลั่น!! สงสารคนตั้งใจเรียนครู

ต้นหอม ศกุนตลา สืบเนื่องจากกรณี ครูจุ๋ม โรงเรียนชื่อดังทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาลหลายคนในห้องเรียนจนได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งยังมีพฤติกรรมจิกหัว

วิโรจน์ ยกปม ครูจุ๋ม จี้ศธ.แก้ปัญหาความรุนแรง ทุกสังกัด-ทั้งประเทศ

าย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงประเด็นร้อน ครูใช้ความรุนแรงกับนักเรียนภายในโรงเรียน

งานเเต่งแทบเเตก!! ไมค์ พิรัชต์ เข้าประตูวิวาห์กับ “Angel” นับหลายหมื่นคน !!

หลังจากที่เหล่าบรรดาแฟนคลับของ ไมค์ พิรัชต์ หรือ นางฟ้าของพิรัชต์อย่าง “Angel” ได้ประกาศเเล้วว่าพวกเธอได้ทำพิธีสู่ขอหนุ่ม