ตำรวจรวบ 3 หนุ่ม พร้อมยาแก้ไอ 14,700 ขวด น้ำใบกระท่อม กระสุนปืน 49 นัด

ตำรวจรวบ 3 หนุ่ม พร้อมยาแก้ไอ 14,700 ขวด กระสุนปืน 49 นัด ในบ้านรอส่งตามใบสั่งเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา นำโดย พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.จะนะ นำกำลังเข้าจับกุมยาแก้ไอล็อตใหญ่ 14,700 ขวด เครื่องกระสุนปืนขนาด 11 มม. จำนวน 49 นัด น้ำใบกระท่อมที่บรรจุอยู่ในขวดน้ำอัดลมขนาด 1 ลิตร และรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า รีโว้ สีขาว 1 คัน ซึ่งเป็นรถกระบะตู้ทึบขนส่งสินค้า

ขนมาเก็บไว้ที่บ้านเลขที่ 56 ม.6 ต.น้ำขาว อ.จะนะ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.จะนะ ได้เข้าตรวจค้น และจับกุมได้จากการสอบสวนทั้งสามคนให้การว่า ขนยาแก้ไอมาจาก จ.สมุทรสาคร และนำมาเก็บไว้ที่บ้านหลังนี้ เพื่อรอกระจายส่งไปตามใบสั่งทั้งในพื้นที่ จ.สงขลา และ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยขนมาเก็บไว้เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งวิธีการขนจะใช้ลังกระดาษเปล่าปิดทับไว้ท้ายรถกระบะ ให้ดูเหมือนว่าขนลังกระดาษเปล่าที่จะนำไปบรรจุของ

เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเจ้าหน้าที่ไม่ต้องตรวจค้นละเอียดแต่สุดท้ายก็ไม่รอด ถูกเจ้าหน้าที่สืบสวนจับกุมได้ก่อนที่ของทั้งหมดจะกระจายไปยังลูกค้าปลายทาง โดยเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งสามคน และจะสอบสวนขยายผลไปยังต้นทาง และปลายทางของยาแก้ไอทั้งหมด เพื่อติดตามจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวP-Newsออนไลน์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลอดลูกพิการ! แม่ร้อง รพ.ดัง ทำคลอดผิดพลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ

นางปัทมา อายุ 46 ปี ร้องเรียน รพ.ชื่อดัง ทำคลอดลูกคนที่ 4 พลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ ทำเด็กเส้นประสาทแขนขาด ผ่านไป 10 เดือน ไร้การรับชอบใด ๆ

ชาวบ้านโอด ซ่อมถนน อย่างชุ่ย! เอายางมะตอยมาโปะ เป็นลูกรังพังกว่าเดิม

ทุกข์ชาวบ้าน! ‘ซ่อมถนน’ ยังไงให้ไม่ปลอดภัยกว่าเดิม จยย.เกิดอุบัติเหตุหลายคัน ในวันเดียวกัน ลั่น! อย่าทำแบบผักชีโรยหน้า

ธัญญ่า อาร์สยาม เจอเหตุการณ์แปลก รู้สึกไม่ปลอดภัย จ่อแจ้งความแล้ว

ธัญญ่า อาร์สยาม ออกมาเล่าเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับที่บ้าน ตอนนี้ระแวงหนัก รู้สึกไม่ปลอดภัย พร้อมจ่อแจ้งความ

กลับมาอีกแล้ว ชาย ขอ WiFi ฟรี ชี้หน้าด่า เจ๊เจ้าของร้าน ขายทุเรียน

คัมแบ็คอีกครั้ง ชาย ขอ WiFi ฟรี ยืนชี้หน้า เจ๊ขายทุเรียน ทะเลาะลั่น เจ้าของร้านโทรแจ้งตร. คุมตัวไปโรงพัก วอนญาติรีบพาไปรักษาอาการทางจิต

สุดทน! เพื่อนบ้านมหาภัย วางของล้ำขวางหน้าบ้าน เข้า-ออกไม่ได้ ร่วม10 ปี

เจ้าของบ้าน วอนสื่อช่วย! ร้องเพื่อนบ้าน ยืดพื้นที่หน้าบ้านวางของ ขวางทาง เข้า-ออก แจ้งไปแล้วหลายหน่วยงาน แต่เรื่องเงียบ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า