หยุดไม่อยู่! โควิดวันนี้ 10/3/65 ATKพุ่งเกือบครึ่งแสน ติดเชื้อรายใหม่ 22,984 ราย เสียชีวิต 74 ราย

หยุดไม่อยู่! สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง โควิดวันนี้ 10/3/65 ATKพุ่งเกือบครึ่งแสน ติดเชื้อรายใหม่ 22,984 ราย เสียชีวิต 74 ราย

โควิดวันนี้ – รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในวันที่ 10 มีนาคม 2565 โดยข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ข้อมูล COVID-19  และเว็บไซต์ www.ddc.moph.go.th  วันนี้พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 22,984 ราย หากนับรวมยอดผู้ติดเชื้อตั้งแต่ช่วงวันที่ 1 มกราคม 2565 จำนวนผู้ป่วยสะสม 888,422 ราย ในส่วนของผู้เสียชีวิตวันนี้ 74 ราย หากนับรวมยอดผู้เสียชีวิตตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมานั้น เป็นจำนวน 23,418 ราย

  • โดยจากจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่วันนี้ 22,984 ราย ยังไม่ร่วมผู้เข้าข่ายติดเชื้อ / ATK อีก 49,494 ราย หากนับรวมจากทั้งสองกลุ่ม ส่งผลให้ยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่พุ่งสูงถึง 72,478 ราย

ในขณะนี้มี ผู้ป่วยติดเชื้อ ในระบบที่กำลังดำเนินการรักษาอยู่เป็นจำนวน 220,334 ราย ซึ่งแยกออกเป็นรักษาในโรงพยาบาลจำนวน 58,254 ราย และในโรงพยาบาลสนามและอื่นๆ 162,080 ราย ซึ่ง 1238 ราย เป็นผู้ป่วยปอดอักเสบ และ เป็นผู้ป่วยที่ต้องใช้ท่อช่วยหายใจจำนวน 420 ราย

ส่วนของผู้ป่วยที่สามารถกลับบ้านได้วันนี้ 24,161 ราย หากนับรวมยอดผู้ป่วยสามารถกลับบ้านได้ตั้งแต่ช่วง 1 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นจำนวน 699,517 ราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อัลเทอร่า vs โบท็อกหน้าเรียว เลือกอะไรดี? เทียบชัดจบทุกปัญหา

หน้าใหญ่จากกล้ามเนื้อหรือผิวหย่อนคล้อย? เทียบชัดอัลเทอร่า vs โบท็อกหน้าเรียว เลือกอะไรดีให้เหมาะกับคุณ อ่านสรุปจบก่อนตัดสินใจ

ด่วน! รวบคาบ้าน มนัส บุญจํานงค์ ฮีโร่โอลิมปิคฐานฉ้อโกง

ตำรวจสอบสวนกลาง บุกรวบคาบ้านพักแห่งหนึ่ง มนัส บุญจํานงค์ อดีตฮีโร่โอลิมปิคเหรียญทอง เหรียญเงินในความผิดฐานฉ้อโกง 19 ธ.ค. 68 มีรายงานข่าวว่า ตำรวจสอบสว […]

TIJ จับมือ WJP – กกร. ภาครัฐ–เอกชน ยกระดับหลักนิติธรรมไทย

TIJ ผนึก WJP และ กกร. รวมพลังภาครัฐ–เอกชน ยกระดับหลักนิติธรรมไทย สร้างความเชื่อมั่นในระดับสากล

เฉลย! เขมรยิงโดรนไทยร่วง ที่แท้เป็นเป็นอากาศยานไร้คนขับแบบ DP-20 ของกองทัพบก

เพจดังยืนยันแล้ว เขมรยิงโดรนไทยร่วง ที่ปอยเปตพบเป็นอากาศยานไร้คนขับแบบ DP-20 หรือ D-eyes 04 ของกองทัพบกไทย

เปิดราคา-สเป็ก โดรนตรวจการณ์ Dominator XP หลังเขมรสอยร่วง

เปิดราคา-สเป็ก โดรนตรวจการณ์ Dominator XP กองทัพอากาศไทย หลังมีกระแสข่าวว่อนโซเชียลทหารเขมรสอยร่วงกลางดึกกลางเมืองปอยเปต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา