สาวอ้วนหนัก 200 กิโลฯ นั่งกลางแจ้งไม่หวั่นโควิด อ้าง ต้องการให้สังคมรู้ว่าโดนรังแก

วอนหน่วยงานเข้าดูแล สาวอ้วนหนัก 200 กิโลฯ ลูกครึ่งญี่ปุ่น บริเวณขามีบาดแผลนั่งกลางแจ้งไม่หวั่นโควิด อ้างอยากให้สังคมรู้ว่าโดนกลั่นแกล้ง

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบเห็นหญิงสาวร่างอ้วนน้ำหนักกว่า 200 กิโลกรัม มีบาดแผลที่ขาทั้งสองข้างลักษณะคล้ายโรคเท้าช้าง เป็นแผลพุพองและเป็นหนอง นั่งหมดอาลัยตายอยากอยู่บริเวณสถานที่จอดรถจักรยานยนต์ สำหรับประชาชนที่มาติดต่อราชการของ สภ.เมืองพัทยา ภายในซอย 9 ถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา

ทราบชื่อคือ น.ส.มายูกิ อายุ 38 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น มีบิดาเป็นคนญี่ปุ่น แต่ไม่ได้พบหน้าพ่อแม่ เมื่อถึงเวลาแล้วพ่อแม่จะมาช่วยเหลือเอง เพราะตอนนี้ติดเรื่องงาน ที่ผ่านมาตนเองโดนรังแกสารพัดรูปแบบ ทั้งถูกขโมยของ จะมีกลุ่มคนมาจับไปหาหมอ หาว่าเป็นคนเร่ร่อน และแจ้งตำรวจมาจับ ทั้งนี้ ตนเองมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทตู้คอนเทนเนอร์ และมาทำงานที่เมืองพัทยาได้ 15 ปีแล้ว เหตุที่มานั่งอยู่ตรงนี้เพราะว่ามารอไปทำงาน ต้องการอยากเป็นข่าว เพื่อให้สังคมโลกและองค์กรต่างๆ ได้รับทราบว่าตนเองถูกกลั่นแกล้งมาโดยตลอด    

นอกจากนี้หญิงสาวคนดังกล่าวยังได้อยู่ในสภาพที่สุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด19 เนื่องจากอยู่ในสภาพร่างกายที่ขาดสุขอนามัยที่ดี และไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย แต่เจ้าตัวได้ปฏิเสธว่าไม่กลัว เพราะได้รับการตรวจเชื้อแล้ว และพบว่าไม่พบเชื้อ และได้รับวัคซีนเข็มแรกไปแล้วที่โรงพยาบาลบางละมุง จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้หยิบหน้ากากอนามัยมาให้สวมพร้อมตักเตือน หญิงสาวยอมรับและสวมหน้ากากอนามัย

เมื่อสอบถาม รวินรัถจักรยานยนตร์รับจ้าง บริเวณปากซอยเล่าว่า เคยมีเจ้าหน้าที่จะมารับตัวไปดูแลแต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ยอมไปดื้อดึงที่จะอยู่ต่อ เนื่องด้วยเป็นบริเวณที่คนผ่านไปมาบ่อยครั้ง จึงมีผู้ใจบุญคอยให้เงินเป็นประจำ บางครั้งก็มีคนนำอาหารมาให้เป็นจำนวนมาก แต่สุดท้ายหญิงสาวอ้วนรายนี้ก็แอบนำไปทิ้ง    

ทั้งนี้ อยากฝากไปยังกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและให้การช่วยเหลือหญิงสาวคนดังกล่าวโดยด่วน เพราะนอกจากจะกระทบภาพลักษณ์ของเมืองพัทยาแล้ว ยังเป็นที่หวั่นวิตกสำหรับประชาชนโดยทั่วไปที่ผ่านไปมาบริเวณดังกล่าว เกรงว่าอาจจะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ เนื่องจากมีลักษณะสุ่มเสี่ยงเป็นอย่างมาก

ข้อมูลจาก : อธิปบูรพา

ข่าวที่น่าสนใจ

เปิดขั้นตอน หากใช้ RAPID ANTIGEN TEST ตรวจเองที่บ้าน แล้วผลออกว่าติดเชื้อโควิด-19 ต้องทำยังไงต่อ

เตรียมเฮ! ครม.ไฟเขียวแจกเงิน เยียวยาผู้ประกันตน ม.39 และม.40 ในพื้นที่ 10 จังหวัด คนละ 5,000

นนทบุรีผวา! คลัสเตอร์คลังห้างฯบางบัวทอง วันเดียวยอดติดเชื้อพุ่ง 312 ราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว

เปิดรายละเอียด สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ กู้สูงสุด 10 ล้านบาท ปลอดชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

ธนาคารออมสินเปิดกู้ สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ เพื่อเสริมภาพคล่อง หรือนำไปไถ่ถอนจำนองสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากสถาบันการเงิน