จับพ่อโหด! ฆ่าปาดคอลูกชาย หวังอำพรางคดี ปม หึงหวงลูกสะใภ้

ฆ่าปาดคอลูกชาย เว็บไซต์โปลิศนิวส์รายงานว่า ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับ กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 9 ทำการจับกุม นายอรุณ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลาที่ จ.270/2563 ลงวันที่ 23 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่น, ลอบฝัง, ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการเกิดการตายหรือเหตุแห่งการตาย”

จากกรณี เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลาประมาณ 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าพบซากโครงกระดูกถูกคลุมด้วยกระสอบปุ๋ย ถูกฝังดินไว้ที่ป่าควนขี้เก้ง ม.9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ซึ่งเป็นซากโครงกระดูก มีเสื้อผ้าคลุม และเครื่องประดับต่างๆ โดยถูกมัดใส่กระสอบปุ๋ยในสภาพเน่าเปื่อยเหลือแต่โครงกระดูก ซึ่งเชื่อว่าเสียชีวิตมาเป็นเวลาหลายวัน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเบาะแสจาก นางสาวไอซ์ (นามสมมุติ) ว่าโครงกระดูกที่พบ คือแฟนหนุ่มของนางสาวกุ้ง (นามสมมุติ)

ตำรวจกองปราบปราม จึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา จนทราบว่าผู้ตายคือเป็นนายชาญชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี เป็นชาว จ.พัทลุง ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย.2563 เวลาประมาณ 22.00 น. พร้อมกับรถจักรยานยนต์ โดยนางสาวกุ้ง (แฟนสาว) ให้การว่า ก่อนที่แฟนหนุ่มของตนจะหายไป แฟนหนุ่มของตนไปกรีดยางที่ป่ายางกับนายอรุณฯซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ แต่เมื่อถึงเวลาเลิกงาน แฟนหนุ่มของตนได้หายไป พบแต่เพียงนายอรุณฯ และ นางสาวกุ้งยังให้การเพิ่มเติมอีกว่า นายอรุณฯ (พ่อของผู้ตาย) มักจะกระทำอนาจาร ตนอยู่บ่อยครั้ง โดยบังคับข่มขืนใจในช่วงที่นายชาญชัยฯ (ผู้ตาย) ไม่อยู่บ้าน

และหลังจากที่นายชาญชัย (ผู้ตาย) หายตัวไป นายอรุณฯยังคงทำพฤติกรรมอยู่เช่นเดิม จนกระทั่งตนหนีกลับไปอยู่ที่บ้านญาติ แต่นายอรุณ ก็ยังได้โทรมาบอกตนว่าหากกลับมาอยู่กับนายอรุณฯในฐานะภรรยา นายชาญชัยฯ (ผู้ตาย) จะกลับมาเอง ซึ่งตนไม่ได้หลงเชื่อและไม่ยอมกลับไปตามคำชวนของนายอรุณฯ

จากพยานหลักฐานและคำให้การของพยานต่างๆ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้เชิญตัวนายอรุณฯ มาสอบสวน ซึ่งนายอรุณฯ รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ว่าตนเองเป็นคนฆ่าบุตรชายและได้ลากศพของนายชาญชัยฯ ลงมาจากป่าสวนยาง ที่เกิดเหตุ แล้วขุดหลุมฝังศพของนายชาญชัยฯ เพื่ออำพราง ตรงบริเวณป่าที่พบศพ จากนั้นได้ทิ้งอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ จอบที่ใช้ขุดหลุมฝังศพ และรถจักรยานยนต์ที่นายชาญชัยฯผู้ตายขับขี่ไปไว้ในป่าบริเวณใกล้กับที่ฝังศพ แล้วจึงหลบหนีกลับมาอยู่ที่บ้านเช่าของตนเอง และบอกกับนางสาวกุ้งฯ ว่านายชาญชัยฯมีปากเสียงกับตนและหนีไปโดยไม่ทราบว่าไปที่ใด

เครดิตภาพ policenews.co.th

เปิดไทม์ไลน์ เด็ก 9 ขวบ ติดโควิด มากับคณะทูตกักตัวในคอนโดฯ กทม.

ไทม์ไลน์ เด็ก 9 ขวบ มากับคณะทูตและครอบครัว กักตัวในคอนโดฯ กทม. ส่วนสมาชิกที่เหลือไม่กักตัวในสถานที่ของรัฐจัดให้ 13 ก.ค. 63

การรถไฟฯ จัดเดินขบวน รถจักรไอน้ำพิเศษเฉลิมพระเกียรติ 28 ก.ค. 63 นี้!

การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดเดินขบวน รถจักรไอน้ำพิเศษเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 นี้ เริ่มเปิดจองตั๋วโดยสาร

อีเกีย เยือน Bright Today มอบเสียงเพลง “บ่ให้น้องอักเสบ” ให้ได้ฟังกันแบบสดๆ

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ 13 กรกฎาคม 2563 5 หนุ่มศิลปิน จาก วงอีเกีย สังกัด A​ nu​ Rock​ Music ได้ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยกับทาง Bright Today

แดน วรเวช อวยพรวันเกิดแฟนสาว แพทตี้ อังศุมาลิน สุดหวาน ใครอ่านก็ต้องอิจฉา

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมานานและเรียกได้ว่าน่าอิจฉาเป็นอย่างมาก สำหรับคู่รักหนุ่ม แดน วรเวช และแฟนสาวคนสวยตัวเล็กอย่าง แพทตี้ อังศุมาลิน