ปส. บุกจับ! แก๊งขนมเบื้อง ซุกยาบ้ากว่า 1.5 ล้านเม็ด พ่วง ยาไอซ์ และ กัญชา

แก๊งขนมเบื้อง เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 17 ส.ค.63 พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. นำกำลังจู่โจมเข้าบุกค้นยังบ้านเลขที่ 107/1 ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี หลังสืบทราบว่าในบ้านพักหลังดังกล่าวมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่เป็นจำนวนมาก ตามรายงานจาก โปลิศนิวส์

ร้องกองปราบฯร้านทองดัง หลอกร่วม ลงทุนเทรดทอง สูญเงินร่วม 100 ล้านบาท

จากการบุกจู่โจมดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ยึดยาเสพติดได้หลายรายการประกอบด้วย ยาบ้าจำนวน 1.5 ล้านเม็ด ยาไอซ์ 1 ก.ก. และกัญชา 3 ก.ก. พร้อมของกลางเป็นเครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องซีลพลาสติก เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล และรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ รถกระบะฟอร์จูนเนอร์ ที่ใช้ลำเลียงยาเสพติด จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ยังควบคุมตัวนายธีรพงษ์ ช่อเหมือน อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาอยู่หมู่ 4 ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันจำหน่ายและมียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองรายให้การรับสารภาพว่าได้รับจ้างขนยาเสพติดมาแล้วไม่ต่ำกว่าสิบครั้ง และมีชื่อเรียกกันในวงการว่า “แก๊งขนมเบื้อง” นอกจากนี้ทางแก๊งยังทดลองนำยาเสพติดทั้งหมดมาผสมผลิตเป็นยาบ้ารูปแบบใหม่เพื่อขยายตลาด ทำให้ได้ยาบ้าที่มีผลแรงขึ้นและเร็วขึ้นหลังการเสพ ซึ่งได้ค่าจ้างในการลักลอบขนยาครั้งละ 10,000-30,000 บาท

อันตราย!ระทึก รถบรรทุกเหล็กเบรกเสียบกระจกเก๋ง 2 คันรวด

สำหรับการเข้าจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องมาจากการขยายผลจองเจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ปส. ที่ร่วมกันจับกุมและยึดยาบ้าได้จำนวน 12 ล้านเม็ด ที่จังหวัดเลยเมื่อเดือน กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ก่อนจะขยายผลการสอบสวน จนสืบทราบมาว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นแหล่งพักยาและทดลองผลิตยาบ้าในรูปแบบใหม่ จึงวางแผนนำกำลังเข้าจู่โจมบุกค้น จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองรายพร้อมของกลางเป็นจำนวนมาก

นักธุรกิจเตาเผา เข้าแจ้งความกองปราบ หลังโดนหลอกเงินสูญกว่า 2 ล้านบาท

เครดิตภาพ โปลิศนิวส์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง