ตร.สอบ30พยานคดี โจรชิงทอง นำพฤติกรรมเทียบเคียงย้อน 10 ปี

โจรชิงทอง โปลิศนิวส์รายงานว่า พลตำรวจตรีธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เรียกชุดสืบสวนและพนักงานสอบสวนสน. โชคชัย ประชุมเพื่อเร่งคลี่คลายคดีคนร้ายก่อเหตุชิงทองในห้างโลตัสวังหินเมื่อวานที่ผ่านมา โดยระบุว่า ขณะนี้ตำรวจ ได้สอบปากคำพยานไปแล้ว 9 ปาก

โดยเบื้องต้นพบว่า มีทรัพย์สินซึ่งเป็นทองรูปพรรณสูญหายไป 216 บาท ซึ่งทางร้านทองดังกล่าว มีประกันภัย โดยตำรวจ จะมีการสอบรายละเอียดอีกครั้งว่า ทองที่หายไป มีจำนวนเท่าใด

หญิงขอนแก่น แจ้งความตำรวจโดนมือดีขโมย หวย 12 ล้าน

ส่วนทางคดี ชุดสืบสวน สอบสวน ได้ลงพื้นที่ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งก่อนเกิดเหตุ หลังเกิดเหตุ และบุคคลที่ให้การช่วยเหลือคนร้าย โดยจะมีการนำคดี ที่คนร้ายแต่งกายเป็นหญิง โจรกรรมรถ จยย. มาก่อเหตุชิงทอง ในห้างบิ๊กซี พระราม 4 พื้นที่ สน.ทองหล่อ เมื่อต้นปี 2562 มาเทียบเคียง ว่าเป็นบุคคลกลุ่มเดียวกันหรือไม่ และจะตรวจสอบแผนประทุษกรรมของคนร้ายที่ก่อเหตุ ชิงทอง ย้อนหลังไป 5-10 ปี ในพื้นที่ใกล้เคียงและพื้นที่ต่างจังหวัด

คืบหน้าคดี ครูจุ๋ม ตบเด็กอนุบาล โรงเรียนแห่งหนึ่ง ปากเกร็ด นนทบุรี

นอกจากนี้จะทำการตรวจสอบ จยย. ต้องสงสัย ที่ตรวจยึดมาได้ และ รถแท็กซี่ ที่ รับคนร้ายไปส่งหน้าห้างย่านลาดพร้าว ว่ามีความเกี่ยวข้องกันหรือไม่

โดยตำรวจจะมีการตรวจสอบพฤติกรรมของคนร้าย ที่ดูเหมือนมีความเชี่ยวชาญด้านการใช้อาวุธปืน และยุทธวิธีในการยับยั้งไม่ให้บุคคลอื่นเข้าไปใกล้ขณะก่อเหตุ ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่หรือไม่นั้น จะมีการตรวจสอบต่อไป

ผบ.ตร.กำชับตำรวจอำนวยความสะดวกการจราจร ฝนตก หนักในพื้นที่

ทางด้าน พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย ระบุว่า มีการสอบปากคำพยานแวดไปแล้ว 30 ปาก ตำรวจ จะมีการพิจารณา ว่า พยานรายใดที่มีน้ำหนัก จะนำเข้ามาในสำนวนการสอบสวน โดยยืนยันที่ผ่านมา ตำรวจ มีการตรวจตรา และเฝ้าระวังเหตุ รวมทั้ง เข้าไปพูดคุยกับผู้ประกอบการร้านทอง มาโดยตลอด

แต่ผู้ประกอบการมีบางรายที่ให้ความร่วมมือ แต่บางรายไม่ให้ความร่วมมือโดยเฉพาะ ร้านที่อยู่ภายในห้าง เพราะเกรงว่า หากติดลูกกรง จะทำให้เสียทัศนียภาพ และร้านทองเอง คิดว่าทางร้านมีประกันภัย จึงไม่กลัวว่าจะมีคนร้ายมาก่อเหตุ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครีเอทมาก! หนุ่มโผล่งานแต่งเพื่อน ตรงตรีมเป๊ะสุด

ครีเอทมาก! หนุ่มไปงานแต่งเพื่อนที่จัดงานในธีมสีขาวเขียวทำให้บางคนอาจจะหาชุดไม่ทันรีบหยิบอะไรที่ใส่ได้ก็ใส่มาก่อน หนุ่มรายนี้ที่ใส่ชุดพนัก

ปารีณาควงพ่อ-คนราชบุรี ครึ่งหมื่นใส่เสื้อเหลืองประกาศรักในหลวง จวกม็อบไม่เคารพเลือกตั้ง

ปารีณาควงพ่อ – ชาวราชบุรี ที่ใช้ชื่อว่ากลุ่มปกป้องสถาบัน กว่า 1,500 คน ซึ่งมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ได้พร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลือง พร้อมกับถือ

ม.รามคำแหง แถลงประณาม!การใช้ความรุนแรงจนมีผู้รับบาดเจ็บ

มหาวิทยาลัยรามคําแหง ออกแถลงการณ์มหาวิทยาลัยรามคำแหงเป็นการใช้ความรุนแรงในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง กรณีเหตุการณ์ความรุนแรงที่

เที่ยวกันไหมพิษณุโลก​หนาวแล้ว! ภูหินร่องกล้า​ 15​ องศา

เที่ยวกันไหม !? หลังจากที่กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเรื่องการเริ่มต้นฤดูหนาวของประเทศไทยในพศ. 2563 โดยระบุว่าประเทศไทยเริ่มเข้า

“กบ ปภัสรา” พาทัวร์ รั้วกินได้ ชีวิตบ้านๆ ที่เลือกเอง

“กบ ปภัสรา” เปิดชีวิตบ้านๆ พาทัวร์ รั้วกินได้ พืชผักสวนครัวเพียบ ไม่ต้องไปหาหาที่ไหนไกลอยู่ที่ริมรั้ว ความสุขที่มีได้ง่ายๆที่บ้าน

งานนี้โดนยำเละ!!! หนึ่งในผู้ชุมนุมฝ่ายตรงข้าม บุกป่วนม็อบเสื้อเหลือง

งานนี้โดนยำเละ!!! หนึ่งในผู้ชุมนุมฝ่ายตรงข้าม มาชูป้ายกลางม็อบคนเสื้อเหลืองปกป้องสถาบันใจความประมาณว่าไม่เอาเผด็จการ รัฐบาลทำให้