ยังไม่เต็ม!! คนละครึ่งเฟส 3 เหลือสิทธิอีกกว่า 3 ล้านสิทธิ – อย่าลืมยืนยันตัวตน หลังได้รับSMS

ยังเหลืออีกเยอะ โครงการเงินเยียวยา คนละครึ่งเฟส 3 ล่าลุดเหลือสิทธิอีกว่า 3 ล้านสิทธิ ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน อย่าลืมยืนยันตัวตน หลังได้รับSMS

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทางรัฐบาลไทยได้ออกมาตรการเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือโครงงานแจกเงินเยียวยา โครงการคนละครึ่ง ที่เดินทางมาถึงเฟสที่ 3 ครั้งนี้ได้เปิดลงทะเบียนไปตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 06.00 น. ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com สำหรับผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนมาก่อน และแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนในเฟสที่แล้ว

ล่าสุดวันนี้ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 11.00 น. สิทธิในโครงการคนละครึ่งยังเหลืออยู่กว่า 3,762,869 สิทธิ โดยจะได้รับเงินเงิยเยียวยาผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง สิทธิรัฐช่วยจ่าย 50% ไม่เกินวันละ 150 บาท หรือ สูงสุด ไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดระยะเวลาโครงการ หลังการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยตามขั้นตอน รอ SMS ตอบกลับที่ระบุว่า “ลงทะเบียนสำเร็จ โปรดใช้สิทธิ์ผ่านแอปฯ เป๋าตัง เริ่มวันที่ 1 กรกฎาคม 2564” ไม่เกิน 3 วันหลังจากวันลงทะเบียน และอย่าลืมไปยืนยันตัวตนในแอปพลิเคชันเป๋าตัง หรือ แอปพลิเคชันกรุงไทย หลังไปรับ SMS

  • โครงการคนละครึ่ง เฟส 3 เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา และ สามาถใช้จ่ายผ่านได้ใรวันที่ 1 กรกฎคม 2564 โดยสามารถใช้กับร้านค้าที่ลงทะเบียน และสังเกตุจากป้ายโครงการคนละครึ่งหน้าร้านที่แสดงการเข้าร่วมโครงการ
  • สิทธิรัฐช่วยจ่าย 50% ไม่เกินวันละ 150 บาท หรือ สูงสุด ไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดระยะเวลาโครงการ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6