ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป ก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านหรู กฤษดานคร 31 มีปมโยงการเมือง (คลิป)

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักแห่งหนึ่ง ภายใน หมู่บ้าน กฤษดานคร 31 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้บ้านพังถล่มลงมา และเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว 4 ราย ซึ่งจำนวนนี้มีเจ้าหน้าอาสาดับเพลิงรวมอยู่ด้วย

ระทึก! วินาทีบ้านใน หมู่บ้านกฤษดานคร 31 ไฟไหม้-อาคารถล่มทำคนในบ้าน-จนท.อาสา ดับแล้ว 5 ราย (คลิป)

โซเชียลอาลัย “ต้น” วีรบุรุษนักดับเพลิง เสียชีวิตจากเพลิงไหม้ใน หมู่บ้านกฤษดานคร 31

ขณะที่ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปของบ้านหรูที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว ซึ่งคลิปดังกล่าวได้มีการอัพโหลดในช่องของ Bluesky Channel สํารอง เมื่อวันที่ 1 เม.ย.64 หรือเพียง 2 วันก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้ โดยคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า “หมู่บ้านทะลุจักรวาลบานบุรี ไม่เลือกพวกล้มเจ้า”

ทั้งนี้ เนื้อหาในคลิปได้พูดถึงว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านทะลุจักรวาล บานบุรี มีคลองและสะพานเป็นของตัวเอง มีการปลูกผักสวนครัวปลูกไว้รับประทาน มีห้องออกกำลังกาย รวมทั้งมีตู้ปันสุขด้วย โดยสมาชิกบ้านหลังนี้ล้วนแต่งกายในชุดมิเนียน และใส่หน้ากากอนามัยปกปิดใบหน้าไว้ตลอดทั้งคลิปด้วย

ส่วนที่ประตูรั้วบ้านก็มีป้ายไวนิล มีเนื้อหาโจมตี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่มีข้อความเขียนว่า “ธนาทวยรู้ทุกเรื่อง ยกเว้นรุกที่ป่า สินบน 20 ล้าน ภาษีเรือยอร์ช”

เจ้าของ บ้านหรูกฤษดานคร โพสต์เศร้า อาลัยน้องรัก หลังเพลิงไหม้จนอาคารถล่ม

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเพิ่มเติม พบว่า บ้านหลังดังกล่าวมีการติดป้ายไวนิลหลายจุดโจมตีนักการเมือง และการเมืองที่อยู่ฝั่งตรงข้ามรัฐบาลอย่างอดีตนายกรัฐมนตรีทักษิณ ชินวัตร พรรคเพื่อไทย และพรรคก้าวไกลหลายจุดรอบบ้าน รวมทั้งบริเวณดาดฟ้าของบ้านด้วย

ส่วนความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้ และบ้านพังถล่มครั้งนี้ ล่าสุด ผู้เสียชีวิตมีผู้เสียชีวิตที่ได้รับการยืนยันแล้ว 4 ราย ดังนี้

1.นายเกียรติ แพตเตอร์สัน ผู้อยู่อาศัยในบ้าน

2.นายธนภพ ประไพ อาสาสมัครดับเพลิง (เสียชีวิต)

3.นายสมัญญา นิลธง อาสาสมัครดับเพลิง (เสียชีวิต ยังติดอยู่ในอาคาร)

4.นายอรรถพล ท้วงทอง อาสาสมัครดับเพลิง (เสียชีวิต ยังติดอยู่ในอาคาร)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! พอร์ช ศรัณย์ หลักฐานแน่น ภาพ เสียง ครบ ลั่น! ไม่ยอมจบเจอกันในศาล

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์สนั่นหวั่นไหว! เมื่อ พอร์ช ศรัณย์ พระเอกดัง ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกโยง

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด