เตือนภัย! ป้าเคราะห์ร้ายเดินซื้อของย่านเยาวราช ก่อนเจอ หญิงเร่ร่อน สติไม่ดี กระโดดตบหน้า จนหงาย ล้มกระแทกพื้นบาดเจ็บ
เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 64 เวลาประมาณ 17.00 น. ได้มีการเปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ริมฟุตบาท หน้าร้านทองตั้งเฮงเฮง เยื้องห้างโลตัส สาขาไชน่าทาวน์ ถนนเยาวราช
ซึ่งกล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพเหตุการณ์ วินาทีที่ หญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้น สีเหลือง-น้ำเงิน เนื้อตัวมอมแมม ไม่สวมหน้ากากอนามัย ดูสติไม่สมประกอบ เดินมาตามทางเท้า เป็นจังหวะเดียวกับที่มีคุณป้า อายุ 55-60 ปี กำลังเดินสวนหญิงเรร่อน
ทันใดนั้น หญิงเรร่อนได้ง้างมือขวากระโดดตบเข้าเต็มปากคุณป้าคนดังกล่าว จนหน้าหงาย เสียหลักล้มบั้นท้ายและแผ่นหลังกระแทกกระถางตั้งไม้ ซึ่งตั้งอยู่ริมทางเท้า หน้าร้านทอง ส่วนหญิงผู้ก่อเหตุเดินแสดงท่าทางคล้ายอารมณ์ดี หายไป



ก่อนเจ้าของร้านทองจะวิ่งออกมาช่วยประคองคุณป้าขึ้น และพาไปนั่งพักที่แผงขายสินค้า พร้อมดูแลอาการบาดเจ็บ ซึ่งเบื้องต้นคุณป้ายอมรับว่า มีอาการปากแตก ปวดหลังและขา ซึ่งเจ้าตัวยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
สำหรับหญิงผู้ก่อเหตุไม่เคบพบเห็นมาก่อน แต่คาดว่าอาจเป็นคนสติไม่ดีและมาเดินเตร็ดเตร่ในย่านนี้ เนื่องจากที่ผ่านมา ในย่านสำเพ็งและเยาวราช อาจมีคนสติไม่ดีมาเดินเร่ร่อนบ่อยครั้ง หากแต่ไม่เคยเกิดเรื่องทำร้ายร่างกายคนทั่วไป

ต่อมาไม่นาน ด.ต.มงคล สิทธิขจรสกุล ผบ.หมู่งาน( ป ) สน.จักรวรรดิ สามารถควบคุมตัวหญิงผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ หลังจากไปยืนอยู่ริมถนน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร เบื้องต้นให้การวกไปวนมาคล้ายมีอาการทางประสาท จึงประสานไปยัง หน่วยงานที่เกี่ยวข้องซึ่งดูแลกลุ่มคนไร้บ้านมารับตัวเพื่อไปดูแลในสถานที่เหมาะสม
ชมคลิป