นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

ได้รับรายงานจาก สภ.หนองปรือ จว.ชลบุรี ว่า วันนี้ 2 ก.ค. 63 ผู้เสียหายรายดังกล่าวได้เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนแล้ว ขณะนี้ได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางละมุง จากนั้นจะสอบปากคำผู้เสียหายในส่วนที่เกี่ยวข้องและติดตามตัวผู้ที่กระทำการดังกล่าวมาดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

โดยหากการรวบรวมพยานหลักฐานพบว่ามีการกระทำดังกล่าวตามที่เป็นข่าวจริง อาจเข้าข่ายความผิดฐาน ข่มขืน กระทำชำเรา ตามมาตรา276 โทษ จำคุกตั้งแต่ 4ปี ถึง 20ปี และปรับตั้งแต่ 80,000 บาทถึง 400,000บาท ในส่วนจะมีข้อหาอื่นด้วยหรือไม่คงต้องรอการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องเสียก่อน

รองโฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า คงต้องให้เวลากับพนักงานสอบสวนในการรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำพยาน และรอผลตรวจที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย โดยจะดำเนินการด้วยความรวดเร็วและเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

อีกทั้งขอฝากความห่วงใยถึงประชาชน วัยรุ่นและเด็ก ในการเดินทางไปสถานที่ใดควรมีเพื่อนหรือบุคคลที่ไว้วางใจได้ไปด้วย เพื่อป้องกันเหตุต่างๆที่ไม่คาดฝัน หรือหากพบเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าว จะได้มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้ทันท่วงที รวมถึงการเที่ยวหรือสังสรรค์ตามสถานบริการหรือสถานที่สุ่มเสี่ยง ขอให้มีความระมัดระวังอย่าไว้ใจคนแปลกหน้าหรือคนไม่รู้จัก ก่อนจะดื่มเครื่องดื่มหรือของเหลวใดๆควรตรวจสอบให้ดีว่ามีความปลอดภัยหรือไม่

โดนจนได้! เพนกวิน ถูกแจ้งความผิดม.112 ฐานดูหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก โพสต์ภาพหมายจับและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่าตนถูกแจ้งความข้อหามาตรา 112

ขุดอีก! สาวปริศนาแฉแม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แย่งสามีคนอื่น

สาวปริศนาโพสต์แฉอีก แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แย่งสามีคนอื่น ส่วนผู้ชายทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ ลำพังคนเดียวคงไม่มีปัญญาก่อหนี้

เหตุการณ์ ระเบิดเลบานอน สร้างความเสียหายกว่าหมื่นล้านดอลลาร์

ระเบิดเลบานอน ในกรุงเบรุต เมืองหลวงประเทศเลบานอน สร้างความเสียหายเป็นมูลค่ากว่า 1.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ในขณะที่ยังคงประสบกับวิกฤตเศรษฐกิจอันย่ำแย่

สถานการณ์ โควิด19 วันนี้ รักษาตัวในรพ. 132 ราย ติดเชื้อเพิ่ม 3 ราย

โควิด19 สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 3 ราย เป็นผู้ที่เดินทางต่างประเทศ (สิงคโปร์ 1 ราย,อินเดีย 2 ราย)

ย้อนดู สังหารหมู่ธรรมศาสตร์ 6 ตุลา ประวัติศาสตร์ที่ จำไม่ได้ลืมไม่ลง

เหตุการณ์ สังหารหมู่ธรรมศาสตร์ หรือที่รู้จักกันในนาม 6 ตุลา ในหน้าประวัติศาสตร์อันขมขื่น จำไม่ได้ลืมไม่ลงอีกเหตุการณ์หนึ่งของประเทศไทย