ไขข้อข้องใจรูบนศพ น้องชมพู่ ไม่ใช่มีด – แม่ไม่รู้ – ลุงพลไม่เคยเห็น

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชศาสตร์ ไขปริศนา รูโบ๋บริเวณสะโพกขวา น้องชมพู่ คาดไม่ใช่มีดแทงหรือรอยกระสุน ด้าน แม่น้องชมพู่ – ลุงพล บอกไม่เคยเห็น

ผ่านมา 2 เดือนสำหรับ คดีน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา ก่อนพบเป็นศพอยู่บนเขาภูเหล็กไฟ บริเวณบ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจยังตามจับคนร้ายไม่ได้

นอกจากนี้สภาพศพของ น้องชมพู่ พบรูบริเวณสะโพกขวาคล้ายของมีคมแทงสร้างความสงสัยให้กับสื่อมวลชนและคนในสังคมจำนวนมาก อีกทั้งญาติได้เผาศพน้องชมพู่ไปแล้ว ทำให้การพิสูจน์ยากยิ่งขึ้น

อ่านข่าว ใครกัน! มือมืด ปลอมไลน์ รอง ผบ.ตร. ขู่รีดเงิน แม่น้องชมพู่ ปิดคดี

อ่านข่าว ชาวกกกอกลั่น ลุงพล ไม่ใช่ฆาตกร – คาดคนร้ายวางแผน คดีน้องชมพู่ ล่วงหน้า

อ่านข่าว แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง โกหกเรื่องนอนหลับคดี น้องชมพู่ หวั่นไม่ปลอดภัย

ล่าสุด 11 ก.ค. 63 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ลุงพล ป้าแต๋น เผยว่า ตนไม่เคยเห็น และวันที่ไปพบศพตนก็ไม่ได้เข้าไปใกล้ขนาดที่จะเห็นรายละเอียดหากดูจากภาพ มีบาดแผลเป็นรูเช่นนี้ เจ้าหน้าที่คงจะมีข้อมูลอะไรบ้างแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นบาดแผลเช่นนี้ รวมทั้งบาดแผล รอยช้ำอื่น ๆ ก็ไม่มี แผลที่เห็นก็มันเป็นรู เหมือนถูกอะไรทิ่ม ซึ่งก็ไม่ทราบว่ามาจากไหน

ขณะที่ างสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ เผยว่า ไม่ทราบว่ามีรอยดังกล่าว เพิ่งรู้จากสื่อ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่พบรอยดังกล่าว ยันไม่เคยตีหรือทำร้ายร่างกายลูก มากที่สุดคือตีเบาๆสั่งสอน เพราะน้องดื้อ

ทางด้าน รศ.นพ.วีระศักดิ์ จรัสชัยศรี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชศาสตร์ มศว. เปิดเผยว่า เท่าที่ตนดูรูปประกอบกับดูลักษณะของบาดแผล ส่วนตัวคิดว่า ร่องรอยรู ที่เกิดขึ้นบริเวณ สะโพกขวาของน้องชมพู่เกิดขึ้นหลังจากที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตามการวิเคราะห์ด้วยสายตาจะไม่สามารถสรุปได้ว่า ความลึกของแผล ที่เป็นรูกลมบนศพนั้นจะลึกขนาดไหน ต้องผ่าพิสูจน์ จะทำให้เห็นเนื้อเยื่อภายใน ถึงจะทำให้วิเคราะห์สภาพบาดแผลแบบระเอียดและระบุชัดเจนได้

“แต่จากที่ตนดูจากบาดแผลตามรูปที่เห็น จะเป็นแผลที่ไม่มีเลือดออก หมายถึงว่าเป็นแผลที่เกิดตอนที่เสียชีวิตไปแล้ว ยกตัวอย่างเช่นเมื่อน้องชมพู่เสียชีวิต 1-2 วัน ร่างกายอาจไปทับอยู่กับหิน แหลม หรือไม้ที่มีลักษณะคล้ายกับรูที่ปรากฏบนตัวน้อง เป็นเวลานาน จนเป็นรอยบุ๋ม หรือรูแบบที่เห็น เนื่องจากเนื้อของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว เวลากดลงไปจะไม่เด้งขึ้นเหมือนตอนยังมีชีวิต”

พายุสงบ! เสก โลโซ เตรียมแต่ง กานต์ วิภากร เป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกทั้ง 3 คน

หลังจากที่ เสก โลโซ ควงภรรยา กานต์ วิภากร จดทะเบียนสมรสรอบที่ 3และกลับมามีชีวิตครอบครัวที่แฮปปี้อีกครั้ง ทำเอาแฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตฮือฮา

เก็บตก “วันแมวสากล” โย่ง อาร์มแชร์ กับเจ้าเหมียวน้อยที่เก็บมาเลี้ยง

นาทีนี้ทาสแมวตัวพ่อต้องยกให้ โย่ง อาร์มแชร์ ที่เรามักจะเห็นเจ้าตัวออกมาเผยภาพความน่ารักของเจ้านายอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่ทาสเเมวอย่าง

สาวตกใจ เจอ กล้วยน้ำว้า ราคาสูง เกือบ 100 บาท นึกว่าติดป้ายผิด

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากเมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความชวนตกใจ เมื่อเธอได้ไปเจอ กล้วยน้ำว้า

ต้นหอม ศกุนตลา ให้กำลังใจ เหล่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว พร้อมถามท้องแล้วยังไง?

ต้นหอม ศกุนตลา เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดกระแบนโลกออนไลน์และกระตุกต่อมความอยากรู้อยากเห็นของคนกลุ่มหนึ่งเป็นอย่างมาก สำหรับข่าว ดาราตั้งท้อง