ทัวร์ลง! น้าแต คดีน้องชมพู่ ไลฟ์สดรู้พิกัดตาย – เสียงคนโทรเข้าปริศนา

น้าแต ตกเป็นเป้าของคนในโลกออนไลน์ คดีน้องชมพู่ กรณีไลฟ์สดรู้จุดพบรองเท้า เหมือนรู้ว่าจุดที่เจอศพอยู่ห่างจากบ้านกี่กิโลเมตร

ความคืบหน้า คดีน้องชมพู่ เด็กวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบนเขาภูเหล็กไทย บริเวณหมู่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร และเจ้าหน้าที่ ญาติ พบศพ น้องชมพู่ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด 13 พ.ค. 63 นายนรินทร์ หรือ น้าแต น้าของน้องชมพู่ ตกเป็นประเด็นในโลกออนไลน์เมื่อชาวเน็ตย้อนดูคลิปวันไลฟ์สดที่เจอน้องชมพู่ โดยช่วงหนึ่งมีการพูดว่า “คนที่พาน้องไปได้ยินเสียง ฮ.ก็…..” จากนั้นได้เปลี่ยนไปพูดอย่างอื่น

นอกจากนี้ระหว่างที่ น้าแต ไลฟ์สดมีคนโทรเข้ามาพูดเป็นภาษาอีสานว่า “ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีนะแต่มันมีปัญหา เพราะฮอล์ขึ้นบินได้ยินเสียงฮอล์เขาเลยกลัว”

ส่วนประเด็นที่ยังคาใจในสังคมคือเมื่อพ.ค. ทีมค้นหาและชาวบ้าน ขึ้นไปที่จุดหารองเท้าน้องชมพู่ แล้วนายนรินทร์ไลฟ์สดอยู่ที่บ้านโดยคำพูดในไลฟ์สด เหมือนรู้ว่าจุดที่เจอศพน้องชมพู่นั้นอยู่ห่างจากบ้านกี่กิโลเมตร ทั้งที่ยายตุ่นผู้ที่พบรองเท้าของเด็ก ไม่ได้บอกว่าอยู่ห่างกี่กิโลเมตร

อ่านข่าว แฉข้อมูลใหม่! พ่อแม่ น้องชมพู่ ส่อเอี่ยวคนมีอิทธิพล – ลุงพล ไม่อยากให้หลานตายฟรี

อ่านข่าว หมอผ่าชันสูตรศพ น้องชมพู่ คนแรกเผย น้องขาดอาหาร-น้ำจนเสียชีวิต

อ่านข่าว หึ่ง! คดีน้องชมพู่ ตำรวจปิดคดีช้าอาจโยงการเมือง “กู้เงินพันล้าน”

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา

เผยภาพหลังคลอด น้องเรมา ลูกชาย เป๊ก รัฐภูมิ – แนท ณัฐชา

น้องเรมา คุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค และ คุณแม่ป้ายแดง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ด้วยจ้าที่ได้คลอดลูกชาย น้องเรมา ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม

“เพนกวิน” รับสมัคร คนตีกลองสะบัดชัย ใครตีได้มาธรรมศาสตร์เลย!!

เพนกวิน หรือ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

ไม่จบง่ายๆ!! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป “ซาร่า” นั่งตัก สุดสวีท

ซาร่า เจ็บหนัก! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป นั่งตัก สุดสวีท กับหนุ่มนายแบบรัสเซีย ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยจะใช่พ่อของลูกอีกคนหรือไม่