เจอตัวแล้ว น้องแนน หายตัว 3 วัน ที่แท้เมากลับบ้านไม่ไหว

เจอตัวแล้ว น้องแนน หายตัวเงียบ 3 วัน ที่แท้ไปเที่ยวผับ เมากลับบ้าน และทำโทรศัพท์หล่นเสียหายจนครอบครัวติดต่อไม่ได้

จากกรณี นางสาววรรณภา (สงวนนามสกุล) หรือ แนน อายุ 19 ได้หายตัวไป 3 วัน ทำให้ นางสาวบุพผา มารดาของน้องแนนเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี เพื่อติดตามคนหาย เนื่องจากไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้

ล่าสุด วานนี้ (22 ก.ค.) มีรายงานข่าวว่า นางสาววรรณภา ได้เดินทางมาที่ สภ.ธัญบุรี พร้อมกอดกับแม่ และขอโทษเนื่องจากติดเที่ยวจนเมาและไม่ได้กลับบ้านหรือติดต่อครอบครัวตลอด 3 วันที่ผ่านมา

ด้าน น้องแนน เผยว่า เมื่อคืนวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมาไปเที่ยวผับกับเพื่อน จากนั้นโทรให้เพื่อนรุ่นพี่มารับเพื่อไปส่งบ้าน แต่วันนั้นเมามากจึงหลับไป เพื่อนรุ่นพี่ไม่รู้จักบ้านเขาจึงไปไปส่งบ้านเพื่อนรุ่นน้องที่รู้จักชื่อว่า “ตอง”

จากนั้นวันที่ 20 ก.ค. ทำโทรศัพท์ตกพื้นได้รับความเสียหายจนไม่สามารถเปิดเครื่องได้ กระทั่งเพื่อนรุ่นน้องได้เปิดโพสต์ข่าวให้ดูจึงทราบว่าที่บ้านตามหาจึงรีบกลับบ้าน พอทราบว่าแม่และพี่ชาย รออยู่ที่สภ.ธัญบุรี จึงรีบมาโรงพักเพื่อขอโทษทุกคน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครั้งแรกในโลก! มาเลเซียเปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า บริษัททวิน คาตาลิสต์ ในมาเลเซียได้เปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ที่สามารถใช้งานทั้งผู้ชายและผู้หญิง และผลิต

เปิดประวัติ และทรัพย์สิน อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ทายาทตระกูลชินวัตรคนล่าสุด ที่ก้าวสู่เวทีการเมือง

หลังจากที่ แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้เปิดตัวเป็นประธานคณะที่ปรึกษาด้านการ

โปรดเกล้าฯ ถอดยศ และเรียกคืนเครื่องราชฯ นายทหาร 6 นาย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค.2564 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ ถอดยศ ทหารและ

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่ เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่พุ่ง เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง ทั้งหมด 21 กระทงพร้อมจุดแสดงอีก 7 จุด

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เศร้า บินไกลถึงเนเธอร์แลนด์ ห่างแฟนสุดที่รักนานที่สุดตั้งแต่คบมา!

อ๊อฟ ปองศักดิ์ สุดเศร้า อัปสตอรี่จำใจห่างแฟนหนุ่มนานที่สุด ตั้งแต่คบมา ก่อนบินไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนมานั่งเก้าอี้หัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ เมื่อปี 2552 ข่าววันนี้

ผิดไปหมด! แต้ว ณฐพร อวดรูปแซ่บดันเจอแซะหนัก! ทำตัวเลียนแบบ วุ้นเส้น

เป็นประเด็นดราม่ากันอีกแล้วหลังจากที่ แต้ว ณฐพร ออกมาอวดรูปแซ่บแต่ดันเจอดราม่าชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาแซะว่าทำตัวคล้าย วุ้นเส้น วิริฒิพา