ไร้หมายค้น!! แม่ค้าออนไลน์ โพสต์FB แฉแก๊งตำรวจบุกจับ เครื่องสำอาง

แม่ค้าออนไลน์ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์รายงานว่า แม่ค้าเครื่องสำอางออนไลน์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อระบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนเอง ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ ที่อ้างตัวว่าเป็นตำรวจ ปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา บุกเข้ามาที่บ้านพัก ถนน หยงสตาร์ ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โดยไม่แสดงหมายค้น พร้อมกับตรวจยึดเครื่องสำอางชนิดต่างๆ รวม 18 รายการ มูลค่าประมาณ 2 แสนบาท และระหว่างนั้น มีตำรวจบางนายเข้าไปถอดกล้องวงจรปิด โดยพละการก่อนจะนำตัวของแม่ค้าและน้องชาย ขึ้นรถเพื่อไปดำเนินคดียังสถานีตำรวจ ซึ่งในระหว่างเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวได้เก็บโทรศัพท์มือถือของตนไว้พร้อมกับพูดจาในลักษณะข่มขู่ โดยเหตุการณ์ต่างๆ มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพและเหตุการณ์รวมทั้งใบหน้าของกลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

แม่ค้าออนไลน์ ยัง ระบุด้วยว่าขณะที่จะถึงสถานีตำรวจทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ จนท.ชุดดังกล่าวได้เลี้ยวรถไปยังเซฟเฮ้าท์หลังหนึ่งอยู่ใกล้กับแฟลตตำรวจมีการกักตัวไว้เฉยๆ กระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น.เศษของวันที่ 14 ก.พ.64 จึงปล่อยตัวออกมา และในระหว่างนั้น กลุ่มเจ้าหน้าที่ พยายามพูดจาหว่านล้อม ในทำนองเรียกเงินเพื่อให้จบคดีในชั้นจับกุม แต่แม่ค้าออนไลน์ไม่ยอม เพราะไม่มีเงินตามที่ กลุ่มเจ้าหน้าที่เรียกมา จึงตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่ส่งดำเนินคดีตามขั้นตอน

หลังถูกปล่อยตัวออกมา ก็ได้โพสต์เรื่องราวระบายในเฟซบุ๊คส่วนตัว จนมีคนเข้าไปแชร์และแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก

เครดิตภาพเว็บไซต์โปลิศนิวส์

สารเคมี 2 ชนิด! ป.ป.ส. สรุปผลตรวจสารคล้าย ยาเค 1.2 หมื่น กก.

มากสุดรอบ10 ปี!จับ ยาไอซ์นครพนม กว่า1พันล้านบาท , ยาบ้า 1.3แสนเม็ด

ฐานอยู่ต่างประเทศ!เปิด เว็บพนันออนไลน์ 2-3 เดือนคนเล่นเพียบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตร. โคราช รวบเครือข่ายใหญ่ อ.เสิงสาง ยาบ้า กว่า 6 หมื่นเม็ด

ตำรวจนครราชสีมา รวบเครือข่าย ยาบ้า ขาใหญ่ใน อ.เสิงสาง ได้ยาบ้ากว่า 6 หมื่นเม็ด พร้อมสารไอซ์กว่า 570 กรัม ก่อนกระจายส่งถึงมือเอเย่นต์ในประเทศ

หวาย ลงรูปคู่ ปัดตกคนแห่เดา เกาเหลา มิลลิ หลังทวิต ‘หนูเด็กกว่าพี่ 9 ปีนะ’

หวาย หลังจากทำเอาคนทั้งทวิตเตอร์นอนไม่หลับ พากันสันนิษฐานกันไปต่าง ๆ นา ๆ เพราะนักร้องสาวสุดแซ่บ หนึ่งในนักร้องราตรี 2021

ตะลึง! ผู้รับ วัคซีนโควิด19 ในโรมาเนีย ติดเชื้อโควิดแล้วเกือบ 4,500 ราย

23 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบโครงการฉีด วัคซีนโควิด19 ของโรมาเนีย ออกมาเรียกร้องผู้รับวัคซีนปฏิบัติตามมาตรการคุ้มครองสุขภาพ

มาดู! ต้นไม้ยักษ์หลากสีสันสดใสใน สิงคโปร์ ของจริงไม่จกตา!

ต้น “ยูคาลิปตัสสีรุ้ง” ใน สิงคโปร์ สีสวยแปลกตา ดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่สัญจรอยู่ในสวนสาธารณะกาตงของสิงคโปร์

นิกกี้ ก้อย ควงกันออกรอบตีกอล์ฟ ชาวเน็ตโฟกัสกางเกงนายหญิงแซ่บมาก!

นิกกี้ ก้อย ยังคงมีโมเม้นท์สวีทให้เหล่า FC ขาหื่น ได้ยิ้มกรุ้มกริ่มกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชอร เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก

หญิง รฐา สาดออร่าพุ่ง ในคอลเลกชั่นชุดเจ้าสาวแบบไม่ซ้ำ ฉ่ำ ปังทุกลุค!

เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวเต็มตัว สำหรับ หญิง รฐา ที่ได้มีการสปอยชุดเจ้าสาวออกมาให้ได้ชมกันแบบเรื่อยๆ อีกทั้งยังได้ฟาดเมคอัพฉ่ำๆ

ชาวเน็ตหัวร้อน! ปุ๊กลุก โดนแฮกรอบ 2 เจอมือดีสวมรอยเล่นทวิตเตอร์แทน

ยังคงอยู่ในวงจรแห่งการโดนแฮก สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ทีก่อนหน้านี้โดนแฮกอินสตาแกรม ตามมาติดๆด้วยการโดนมิจฉาชีพแฮกข้อมูลบัตรเครดิต