อุทาหรณ์! สั่งของออนไลน์ เด็กป.1 หยิบโทรศัพท์แม่สั่งของรัว ฟาดไปเป็นแสน

อย่าปล่อยมือถือไว้กับเด็ก เด็กป.1 หยิบโทรศัพท์แม่ สั่งของออนไลน์ ฟาดไปหลายรายการ รวมแล้วเกือบแสน ไอแพด นาฬิกา จักรยานไฟฟ้า จัดเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์สำหรับคุณแม่หลายๆ คนเลยก็ว่าได้ หากจะวางโทรศัพท์ทิ้งไว้ ต้องวางให้ห่างมือเด็ก ไม่งั้นอาจต้องเสียเงินมากมาย โดยเรื่องราวนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ระบุข้อความว่า “อุธาหรณ์อย่าปล่อยให้เด็กเล่นโทรศัพท์ลำพังโดยไม่กำกับดูเเลเด็กสนุกกดสั่งของในช็อปปี้เป็นเเสนจ้าาาาาป้าข้างบ้านวิ่งเเตกตื่นมาหาเราบอกว่ามีคนโทรมาว่าป้าเเกไปสั่งซื้อของเต็มไปหมด เราเลยเข้าไปเช็คให้คุณพระเเพงๆทั้งนั้นเลยลูกเอ้ยยยอย่าหาทำ”

โดยรายการของที่เด็กได้กดสั่งซื้อนั้นมีมูลค่ารวมกันเกือบถึงหนึ่งแสนบาท อาทิ จักรยานไฟฟ้า ไอแพด แท็บเล็ต กล้อง นาฬิกา ของแต่ละชิ้นมีมูลค่าไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเด็กที่กดสั่งซื้อกำลังเรียนอยู่เพียงชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เท่านั้น อย่างไรก็ตามของบางชิ้นที่ได้กดสั่งบางรายการได้ถูกยกเลิกไปแล้ว แต่บางรายการไม่สามารถกดยกเลิกได้ เนื่องจากอยู่ในระหว่างการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทาง

ทั้งนี้ เมื่อเรื่องราวได้ถูกแชร์ออกไปบนโลกออนไลน์ ก็ได้มีชาวเน็ตมากมายที่ให้ความสนใจในประเด็นนี้ พร้อมกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นโดยระบุว่า ถ้าเก็บปลายทางไม่จ่ายก็ตีของกลับ แต่ชื่อเราจะขึ้นลิสอะสิ,ถ้าป้าจะไม่สั่งอะไรอีกแล้วยอมแบล็คลิสท์ ลบแอปให้พร้อมจ้า,น่าจะกดเล่นเพราะอยากได้ไม่คิดว่าจะซื้อมั้ง​ อารมณ์​เด็กๆ​ แต่คนขายไม่รู้และเจ้าของไอดีรู้แล้วน้ำตาจะหลาก

ข่าวที่น่าสนใจ

หมอประกิต เจอ อ.เจษฎา แย้ง หลังโพสต์ภาพ ปอด ก่อน-หลัง ฉีดวัคซีน แท้จริงแล้วเป็นภาพปลอม??

ฮาร์ท สุทธิพงศ์ วอนนายกฯ อย่าใช้อำนาจฟ้องคดีตน ขอให้มาคุยกันดีๆหาทางทำให้ประเทศดีขึ้น

ในฐานะหมอ แสดงความเห็นผ่านกระทู้ ไม่พอใจ กรณีเด็ก สอบติดหมอ ขอบริจาคทุนการศึกษา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่