สั่งปิด! 2 โรงเรียน ในกรุงเทพฯ และ นครราชสีมา หลังพบผู้ปกครองติดเชื้อโควิด

สั่งปิด! 2 โรงเรียน ในกรุงเทพฯ และ นครราชสีมา หลังพบผู้ปกครองติดเชื้อโควิด เตรียมกลับไปเรียนออนไลน์ 100% เป็นระยะเวลา 1 เดือน

หลังจากเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน และ 15 พฤศจิกายน กระทรวงศึกษาธิการ ได้มีคำสั่ง เปิดทางให้โรงเรียนสามารถเปิดเรียนแบบออนไซต์ได้แล้ว โดยมีโรงเรียนเปิดให้นักเรียนไปโรงเรียนแบบออนไซต์กว่า 12,000 แห่ง ตามที่มีการรายงานข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุดหลายโรงเรียนได้มีการ สั่งปิด ให้เตรียมกลับไปเรียนออนไลน์ อย่าง โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม ใน กทม. เนื่องจากพบผู้ปกครองนักเรียนติดเชื้อโควิด นักเรียนจึงเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง สั่งปิดเรียน และให้กลับมาเรียนออนไลน์ 18-28 พย.

เช่นเดียวกับ โรงเรียนบุญวัฒนา จังหวัดนครราชสีมา ก็ได้ทำการสั่งปิดเรียน ตามสถานการณ์โควิด19 ตั้งแต่วันที่ 18 พย.-7 ธค.

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า