กลุ่มผู้ปกครอง ยื่นหนังสือขอให้คุ้มครองเด็กถูกครู โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ทำร้าย

โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ — 5 ต.ค.63 โปลิศนิวส์ รายงานว่า กลุ่มผู้ปกครองที่ตกเป็นผู้เสียหาย กรณีพี่เลี้ยงจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ใช้ความรุนแรงกับเด็ก เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนถึงสำนักงานอัยการสูงสุด เพื่อขอให้ดำเนินการคุ้มครองเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ ซึ่งมี นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เป็นผู้รับเรื่อง

เปิดรายชื่อ 13 ครูสารสาสน์ราชพฤกษ์ ล็อตแรกถูกสั่งฟ้องคดี 58 ครั้ง

โดย นายประยุทธ กล่าวว่า หลังทราบเรื่องทาง สำนักงานอัยการสูงสุด สั่งการเร่งด่วนไปยังพนักงานอัยการทุกท้องที่ ที่เกิดเรื่อง ให้เข้าไปกำกับดูแลการสอบสวนร่วมกับพนักงานสอบสวนและสหวิชาชีพตามหลักสากล

นอกจากนี้ในช่วงบ่ายวันนี้ สำนักงานอัยการสูงสุดจะมีการหารือร่วมกับกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อดำเนินการในกรณีดังกล่าว

ทักหาผมได้!ทนายดังแนะผู้ปกครองเด็ก หากรร. สารสาสน์ ไม่ให้ดู กล้องวงจรปิด

ขณะที่ผู้ปกครองรายหนึ่ง ที่ถูกพี่เลี้ยงจุ๋ม ทำร้าย กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลังพบว่าลูกของตนถูกทำร้ายถึง 17 ครั้ง ภายใน 5 วัน ทั้งใช้มือทุบตี ใช้กล่องดินสอทุบ อุ้มแล้วโยนลงกับพื้น และใช้โทรศัพท์มือถือตีไปที่ลำตัวและแขน

ส่วนกรณีที่พี่เลี้ยงจุ่ม เตรียมฟ้องกลับกลุ่มผู้ปกครอง ตามกฎหมายสามารถทำได้ตามสิทธิ แต่แสดงให้เห็นว่าพี่เลี้ยงจุ๋ม ไม่มีความจริงใจที่จะสำนึกผิด เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ออกมาสำนึกผิด แต่มายื่นฟ้องในภายหลัง ทางหลังจากนี้ทางกลุ่มผู้ปกครองจะขอไม่เจรจาไกล่เกลี่ย แต่จะดำเนินคดีทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด

ครูจุ๋ม เล็งฟ้องกลับ!ผู้ปกครองเด็ก สารสาสน์ราชพฤกษ์ ตบหน้าและ ถีบ

ส่วนผู้ปกครองอีกราย ระดับชั้นเตรียมอนุบาล ที่เด็กถูกครูแพรว พี่เลี้ยงอิง และพี่เลี้ยงส้ม นำถุงดำคลุมและจับลงถังขยะ ระบุ เชื่อว่าลูกโดนทำร้ายมานานหลายเดือน แค่ 3 วันซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบลูกถูกทำร้ายอย่างหนักหลายครั้ง

จึงรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นและไม่ทราบว่าการกระทำดังกล่าวได้ส่งผลกระทบกับจิตใจของเด็กหรือไม่ พร้อมระบุ จนถึงขณะนี้ทางโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ไม่เคยติดต่อเข้าเจรจาหรือแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ