บุกจับ! ออฟฟิศเว็บ พนันออนไลน์ เงินหมุนเวียนกว่า 20 ล้าน

พนันออนไลน์ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์รายงานว่า ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม บุกจับพนันออนไลน์ ภายใน ซ.หมู่บ้านเสนาวิลล่า ลาดปลาเค้า 48 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. โดยสถานที่การพนันแห่งนี้อยู่บริเวณกลางซอยเปิดให้บริการเช่าที่จอดรถ ภายพบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 30 ตารางเมตร ด้านหน้าติดป้าย บริษัท ซีจี โปรดักชั่น จำกัด

พลตำรวจตรีจิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า จากการตรวจสอบพบว่าสถานที่จับกุมแห่งนี้ไม่ได้เป็นบ่อนการพนัน แต่เป็นเพียงออฟฟิศในการตอบข้อซักถามจากผู้เล่นพนันออนไลน์, รับ-เปิดบัญชี และ แนะนำการเล่น โดยจากการตรวจสอบสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 4 คน พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต และ โทรศัพท์มือถือ

เบื้องต้นพบมีการเปิดให้เล่นการพนันผ่าน 2 เว็บไซต์ เทอร์โบสลอต และ สลอตเอ็กโอ มีรายชื่อสมาชิกที่เล่น 50,000 รายชื่อ และ ภายใน 7 เดือนพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 20 ล้านบาท มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ต่างประเทศ และมีการแยกทำหน้าที่กัน เช่น การหาลูกค้าผ่านโซเชียล และ การเป็นแอดมินเพจ

สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ยอมรับว่าตนเองได้รับค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท โดยต้องทำงาน 2 กะ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอด 24 ชั่วโมง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากนี้จะนำตัวผู้ต้องหาไปที่ สน.โคกคราม และ สอบปากคำขยายผลเพิ่มเติมต่อไป

เครดิตภาพเว็บไซต์โปลิศนิวส์

ฐานอยู่ต่างประเทศ!เปิด เว็บพนันออนไลน์ 2-3 เดือนคนเล่นเพียบ

ยึดทรัพย์ 186 ล้าน! ค้ายา รายใหญ่โอนเงินไปเมียนมา กว่า 2 พันล้าน

รวบแก๊ง! อุ้มนักธุรกิจสปาชาวจีน เรียกค่าไถ่ 15 ล้านบาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลูกจ้างกัมพูชา แค้น บุกถล่มบ้านนายจ้างหลังถูกไล่ออก บังคับคนในบ้านเซ็นเช็ค

ลูกจ้าง กัมพูชา ชายวัย 21 ปี หลังถูกเลิกจ้างเขากลับมาสมัครคนขับรถต่อ วางแผนปล้นนายจ้างได้ชักชวนเพื่อนคนนอกอีก 3คนก่อเหตุ ปล้นนายจ้างเถ้า

ค่ายต้นสังกัด จีซู แถลงเกี่ยวกับข่าวลือการใช้ความรุนแรงสมัยเรียน

หลังจากที่เกิดข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับนักแสดง จีซู เกี่ยวกับเรื่องพฤติกรรมที่ใช้ความรุนแรงของเขาในสมัยที่เป็นนักเรียน การกลั่นแกลงเพื่อน

เด็กฝึกงาน สุดโป๊ะ เกือบสร้างแผนการแหกคุกโดยบังเอิญ หลังถ่ายรูปกุญแจลงโซเชียล

หลายคนคงรู้จัก ไมเคิล สกอฟิลด์ จากซีรีส์ แหกคุก ชื่อดังอย่าง Prison Break ว่าด้วยเรื่องที่ตัวเอกของเรื่องต้องวางแผนสุดแยบยล ระดับอัจฉะริยะ คิดแล้วคิดอีก

แรงมาก! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนขุดแหลก! โดนถามจบเอกอิ้งจริงหรอ?

มีเรื่องดราม่าได้ไม่หยุดเลยจริงๆสำหรับนักร้องสาวร่างเล็ก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ยังพ่วงตำแหน่งเจ้าค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

ระทึก! ชายหิ้วระเบิดไปป์บอมบ์ 18 ลูก พร้อมใช้งานกลางแยกปทุมวัน

ระทึกกลางเมืองอีกแล้ว ชายหิ้วระเบิดไปป์บอมบ์ 18 ลูก ต่อวงจรปิด มีดินระเบิดพร้อมใช้งาน กลางแยกปทุมวัน ข่าววันนี้

เปิดรายละเอียด ทบทวนสิทธิ์ เราชนะ กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน

จากกรณีที่ได้มีการเปิดรับลงทะเบียนรับเงินเยียวยา เราชนะ ให้กับกลุ่มที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ได้แก่ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน