บุกจับ! ออฟฟิศเว็บ พนันออนไลน์ เงินหมุนเวียนกว่า 20 ล้าน

พนันออนไลน์ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์รายงานว่า ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม บุกจับพนันออนไลน์ ภายใน ซ.หมู่บ้านเสนาวิลล่า ลาดปลาเค้า 48 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. โดยสถานที่การพนันแห่งนี้อยู่บริเวณกลางซอยเปิดให้บริการเช่าที่จอดรถ ภายพบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 30 ตารางเมตร ด้านหน้าติดป้าย บริษัท ซีจี โปรดักชั่น จำกัด

พลตำรวจตรีจิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า จากการตรวจสอบพบว่าสถานที่จับกุมแห่งนี้ไม่ได้เป็นบ่อนการพนัน แต่เป็นเพียงออฟฟิศในการตอบข้อซักถามจากผู้เล่นพนันออนไลน์, รับ-เปิดบัญชี และ แนะนำการเล่น โดยจากการตรวจสอบสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 4 คน พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต และ โทรศัพท์มือถือ

เบื้องต้นพบมีการเปิดให้เล่นการพนันผ่าน 2 เว็บไซต์ เทอร์โบสลอต และ สลอตเอ็กโอ มีรายชื่อสมาชิกที่เล่น 50,000 รายชื่อ และ ภายใน 7 เดือนพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 20 ล้านบาท มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ต่างประเทศ และมีการแยกทำหน้าที่กัน เช่น การหาลูกค้าผ่านโซเชียล และ การเป็นแอดมินเพจ

สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ยอมรับว่าตนเองได้รับค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท โดยต้องทำงาน 2 กะ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอด 24 ชั่วโมง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากนี้จะนำตัวผู้ต้องหาไปที่ สน.โคกคราม และ สอบปากคำขยายผลเพิ่มเติมต่อไป

เครดิตภาพเว็บไซต์โปลิศนิวส์

ฐานอยู่ต่างประเทศ!เปิด เว็บพนันออนไลน์ 2-3 เดือนคนเล่นเพียบ

ยึดทรัพย์ 186 ล้าน! ค้ายา รายใหญ่โอนเงินไปเมียนมา กว่า 2 พันล้าน

รวบแก๊ง! อุ้มนักธุรกิจสปาชาวจีน เรียกค่าไถ่ 15 ล้านบาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สวยแซ่บ! แตงโม นิดา โชว์หุ่นเพรียวและรอยสักในบิกินีสีดำ

แตงโม นิดา อวดหุ่นแซ่บ งานนี้เซ็กซี่ไม่ไหว ใครผ่านมาเห็นเป็นต้องแซว และเรื่องเซ็กซี่ต้องยกให้เป็นตัวท็อปของวงการจริงๆ

สธ.แนะ ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิด หาก เด็กเล็กติดโควิด และรักษาที่ตัวบ้าน

สธ.แนะ ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิด หาก เด็กเล็กติดโควิด และรักษาที่ตัวบ้าน ชี้เสี่ยงอาการหนัก หากมีไข้ตั้งแต่ 39 องศาเซลเซียสขึ้นไป ให้รีบส่งโรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด

วัยรุ่นMDNฟังทางนี้! “หมอยง” ชี้เพียงครึ่งเดียวก็เพียงพอ พร้อมเปิดข้อมูลวัคซีน โมเดอร์นา เข็ม3

มาแล้วตามคำสัญญา! วัยรุ่นMDNฟังทางนี้! “หมอยง” ชี้ไทยมาถูกทางแล้ว พร้อมเปิดข้อมูลวัคซีน โมเดอร์นา เข็ม3 ให้เพียงครึ่งเดียวก็เพียงพอ

เต็มสิบไม่หัก ! จอย Red Velvet อวดความสวยจัดเต็มในลุคเจ้าสาว

จอย Red Velvet ได้อวดความงามของเธอผ่านรูปถ่ายในชุดแต่งงานสุดหรูหรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของฉากในละคร ‘The One and Only’

เผือกจนได้ดี! หนุ่ม กรรชัย โชว์รางวัลจากยูทูป จากข่าว ผัวขอเคลียร์กรณีพังบ้านยับ พาเมียน้อยร่วมชายคา

หนุ่ม กรรชัย โชว์รางวัล “Top Tranding Videos 2021” จากยูทูป จากข่าว เมียหลวงพักบ้านเพราะผัวขอให้เมียน้อยมาอยู่ด้วย ลั่น! เรื่องชาวบ้านคืองานของเรา

ให้ออกราชการ! ร.ต.อ. ฉาวขืนใจ 2 เด็กหญิง 12 ปี และ 16 ปี ลั่นไม่มีปกป้อง

ร.ต.อ. ขืนใจ 2 เด็กหญิง 12 ปี และ 16 ปี โดนให้ออกราชการ สำนักงานตำรวจแห่งชาตื ยืนยันจะเร่งสอบสวนวินัย ด้วยความเป็นธรรมไม่ปกป้องช่วยเหลือ

ดราม่า! บาสตี้ เน็ตไอดอลสาวสอง เอาลูกเลี้ยงดูดนมจากเต้า

บาสตี้ เน็ตไอดอลสาวสอง โดนอีกแล้ว หลังเจ้าตัวลงภาพ ที่กำลังเอาลูกเลี้ยง ดูดนมจากเต้าตัวเอง งานนี้คอมเมนต์วิจารณ์เพียบ ด้านเจ้าตัวตอบกลับ