ร้อนทั้งจังหวัด เจ้าของสวนยางสุดทน ขึ้นป้าายบอกทางคนค้ายา ชัดยิ่งกว่าGPS

กลายเป็นเรื่องฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์หลังจากเฟซบุ๊กเพจ ฮันเตอร์ ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าของสวนยางแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลกที่ ขึ้นป้ายบอกทางที่คนค้ายา ใช้ผ่านเข้า-ออกบริเวณสวนยางของตัวเองทั้งกลางวันและกลางคืน โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า

หัวร้อนกันทั้งจังหวัด!! หนุ่มสวนยางวังทอง สุดจะทน..ขึ้นป้ายชี้ทางประจานหรา บอกคนค้า-คนเสพยาบ้า เข้าออกผ่านสวนยางฯซื้อยานรกเสพทั้งกลางวันกลางคืน ร้องหลายหน่วยงานเรื่องเงียบ ตัดสินใจขึ้นป้ายให้เห็นๆ..ร้อนถึงผู้การฯสั่งตำรวจเร่งกวาดล้างทันควัน

พิษณุโลก – หนุ่มสวนยางวังทอง สุดจะทน..คนค้า-คนเสพยาบ้า เข้าออกผ่านสวนยางฯซื้อยานรกเสพทั้งกลางวันกลางคืน ร้องหลายหน่วยงานเรื่องเงียบ ตัดสินใจขึ้นป้ายชี้ทางประจานหรา ร้อนถึงผู้การฯสั่งตำรวจเร่งกวาดล้างทันควัน

กรณี ป้ายที่ติดไว้ในสวนยางแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 17 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ที่ระบุข้อความว่า..ซื้อยาบ้าตรงไป อย่าเลี้ยว ขอเตือน ซื้อยาบ้าเลี้ยวซ้าย อย่ามาเสือกจอดแถวนี้ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังระบุข้อความในโพสต์ด้วยว่า “สุดจะทน ยาบ้าระบาดหนัก แจ้งเจ้าหน้าที่ไร้วี่แวว ติดป้ายเขตห้ามเข้า แจ้งตำรวจก็แล้ว ร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ และจังหวัด ก็เงียบ ยื่นหนังสือไปยัง ป.ป.ส.ภาค 6 ก็ไม่คืบหน้า จึงตัดสินใจทำป้าย ให้รู้ว่าพื้นที่นี้เป็นพื้นที่ส่วนบุคล (หมู่ 17 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก) ห้ามคนอื่นเข้าโดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื่องจาก รอบๆ บริเวณพื้นที่ดังกล่าวรายล้อมไปด้วย คนขายยาบ้า คนเสพยาบ้า ใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นทางตัดผ่าน ตอนกลางคืน วิ่งกันทั้งคืน เสียงดังตลอด แจ้งเจ้าหน้าที่ ก็ไร้วี่แวว ว่าจะทำอะไรได้ คนขาย คนเสพยา 4-5 หมู่บ้าน ชอบมาซื้อ-ขาย ยากันแถวตรงนี้ ไม่มีใครช่วยได้ จำต้องพึ่งตนเอง”

ซึ่งมีผู้คนในโลกออนไลน์แชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่ายาบ้ากำลังแพร่ระบาดหนัก วอนตำรวจพื้นที่เข้าไปสอดส่องดูแลและจับกุมผู้ค้า-ผู้เสพ โดยด่วน

อีกทั้งทางด้านของชาวเน็ตเองเมื่อได้พบเห็นเรื่องราวดังกล่าว ก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกับการกระทำของเจ้าของสวนยาง โดยบางรายได้ระบุความคิดเห็นไว้ว่า ตอนนี้เยอะมากเลยครับ แถวบ้านตำรวจไม่สนใจเลย , ทำตลาดนัดโต้รุ่งเลย ท่าทางคนจะเยอะ , แถวๆที่ทำงานเก่าลิก็มี ช่วงถนนเปลี่ยวๆ ขึ้นป้ายรนรงค์ ลิก็สงสัยเลยถามพี่ๆ เขาบอกว่าตรงนี้มันนัดกันซื้อขายยาประจำแหละ

ข่าวที่น่าสนใจ

ครูบอก นร.ไม่ใส่อะไรเลยยิ่งดี หลังเด็กถามว่าต้องใส่ ชุดนร.มั้ย ขณะเรียนออนไลน์

โควิดพลิกชีวิต อดีตนางแบบสาว จอย ติตัส ผันตัวเป็นแม่ค้าข้าวต้ม ลั่น ไม่เคยอาย

รวยแค่ไหนก็ยื้อไม่ทัน! คู่รักมหาเศรษฐีพันล้านจมน้ำดับ ที่เกาะเต่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอดมิดโรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกสาว

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตแฟน ๆ แอดมิดเตรียมคลอดลูกสาว ยูจิน พร้อมเผยชื่อจริง และที่มาของชื่อ

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน

ใจฟู! สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท ซึ่งน้ำใจในวันฝนตกไม่มีอะไรกินยังรับออร์เดอร์

คลิปไวรัลที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อ สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท มากกว่าราคาค่าของที่สั่ง ซึ่งน้ำใจในวันที่ฝนตกหนักคิดว่าจะไม่มีอะไรกินแต่