สันธนะ โผล่แล้วโดดช่วย เสี่ยโป้ ลั่นตำรวจจับกุมเกินกว่าเหตุ

สันธนะ ประยูรรัตน์ พร้อมทนายกระโดดช่วย เสี่ยโป้ โดนจับข้อหาชักชวนเล่นการพนัน ชี้ตำรวจทำเกินกว่าเหตุ มีวาระซ่อนเร้น

4 ก.พ. 64 นายสันธนะ ประยูรรัตน์ พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อขอรับฟังการสอบปากคำ เสี่ยโป้ หรือ โป้ โป้อานนท์ หลังถูกตำรวจเข้าจับกุมที่บ้านพัก ย่านเพชรเกษม ในความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.ฟอกเงิน รวม 3 ข้อหา

นายสันธนะ เผยว่า ก่อนหน้านี้ทราบว่าจะมีการจับกุมบ่อนการพนันพัวพันเรื่องการเมือง ส่วนตัวก็เข้าใจว่า คงเป็นบ่อนย่านเตาปูน ไม่คิดว่าจะเป็นของนายเสี่ยโป้ จึงรู้สึกผิดหวังกับปฏิบัติการครั้งนี้ โดยมองว่า การแจ้งข้อหาชักชวนให้เล่นพนันและการจับกุมครั้งนี้ เป็นเรื่องเกินกว่าเหตุ และเรื่องนี้มีวาระซ่อนเร้นอีกมาก จึงพาทีมทนายความเข้ามาขอพบกับนายเสี่ยโป้ เพื่อพูดคุยในฐานะที่ปรึกษา

นายสันธนะ ได้ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับการจับบ่อนพนันครั้งนี้ว่า ไม่ใช่การจับกุมรายใหญ่ ที่มีผู้อิทธิพลตัวจริงเข้าไปเกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ